Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Tổng thống Obama và phu nhân làm 'thây ma' ngày Halloween

01/11/2016 09:59 GMT+7

TTO - Vốn nổi tiếng với hình ảnh giản dị và gần gũi, Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle lại “ghi thêm điểm” khi cùng nhảy điệu “thây ma” tại buổi tiệc Halloween ở Nhà Trắng.

Tổng thống Barack Obama và phu nhân nhảy theo bài Thriller - Ảnh: AP

Tại buổi tiệc dành cho con em quân nhân và học sinh tiểu học vào tối thứ Hai (31-10), Tổng thống Obama cùng phu nhân xuất hiện trong trang phục giản dị, phát biểu chào mừng các em, không quên dành tặng lời khen đến các quan khách “nhí” của sự kiện.

“Trang phục của các con hôm nay thật nổi bật, ai nhìn cũng thật “đáng sợ”, thật ngầu”, Tổng thống Mỹ dí dỏm nhận xét trong video do Nhà Trắng ghi lại.

Điểm nhấn của sự kiện là tiết mục Tổng thống và phu nhân cùng với các em bé nhảy theo bài Thriller của (cố) danh ca Michael Jackson, với điệu nhảy theo kiểu “thây ma” nổi tiếng.

Cảnh trí của buổi tiệc cũng được bày biện như trong phim Alice ở xứ sở thần tiên với những tách trà và những chú thỏ khổng lồ.

Tổng thống Obama vừa nhảy vừa làm mặt "đáng sợ" - Ảnh: AP

Khung cảnh buổi tiệc được trang trí như trong phim Alice ở xứ sở thần tiên - Ảnh: AP
Có cả Obama "nhí" - Ảnh: Getty Images

Năm ngoái, Tổng thống Obama cũng “gây sốt” với những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông nói chuyện vui vẻ với một em bé hóa thân thành Đức giáo hoàng.

Tổng thống Obama vui vẻ trò chuyện cùng "Đức giáo hoàng nhí" tại tiệc Halloween năm ngoái - Ảnh: Getty Images
Tổng thống Obama vui vẻ trò chuyện cùng "Đức giáo hoàng nhí" tại tiệc Halloween năm ngoái - Ảnh: AP
 
NGỌC ĐÔNG