Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tổng thống Donald Trump

Tích cực chuẩn bị chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Trump

Tích cực chuẩn bị chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Trump

TTO - Việt Nam và Mỹ đang tích cực chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Việt Nam vào tháng 11 tới và tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Hàn Quốc tập trận tên lửa đạn đạo phản ứng Triều Tiên

TTO - Phản ứng trước việc Triều Tiên tuyên bố thu nhỏ được bom nhiệt hạch (bom H), Hàn Quốc vừa triển khai đợt tập trận bằng tên lửa đạn đạo.

Venezuela đòi 'động binh' vì bị Mỹ đe dọa

TTO - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã kêu gọi tập trận quy mô lớn sau khi tuyên bố của nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump nhắc đến khả năng can thiệp vũ trang vào quốc gia Nam Mỹ này.

Mật vụ Mỹ cho Trump Jr gặp luật sư Nga mà!

TTO - Luật sư của Tổng thống Donald Trump đã đá trách nhiệm sang Cơ quan mật vụ Mỹ trong vụ con trai ông Trump gặp một luật sư người Nga năm ngoái.

Ý định lập nhóm chống tin tặc Nga-Mỹ bị chê 'dại dột'

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận đã bàn chuyện thành lập một đơn vị an ninh mạng chung với Nga. Một số nghị sĩ Cộng hòa đã lên tiếng chỉ trích sau đó.

Tổng thống Trump: Tới lúc bắt tay Nga trong vấn đề Syria

TTO - Ngày 9-7, thỏa thuận ngừng bắn tại tây nam Syria đã chính thức có hiệu lực. Đây là lệnh ngừng bắn đầu tiên do Mỹ và Nga bảo trợ dưới thời Tổng thống Donald Trump.

Số phận CNN sau khi bị ông Trump 'hạ đo ván'

TTO - Danh tiếng của CNN đã bị sứt mẻ nghiêm trọng sau màn “so găng” với Tổng thống Donald Trump. Tới đây, số phận của đài có thể sẽ thay đổi khi AT&T tiếp quản Time Warner với giá 85,4 tỉ USD.

Quốc hội Mỹ đang tước đoạt quyền lực của ông Trump

TTO - Hóa ra việc các nghị sĩ Cộng hòa chiếm ưu thế ở cả Thượng viện lẫn Hạ viện chưa chắc đã đảm bảo con đường trải sẵn nhung cho Tổng thống Mỹ Donald Trump trong nhiều vấn đề.

Mỹ thực thi sắc lệnh nhập cảnh đầy lúng túng

TTO - Sắc lệnh hạn chế nhập cảnh của Mỹ chính thức có hiệu lực từ 20h tối 29-6 (tức 7h sáng 30-6, giờ VN). Cách thức thực thi còn nhiều điều cần lưu ý.