Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Người bị kỷ luật cảm ơn vì đã kỷ luật họ'

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Người bị kỷ luật cảm ơn vì đã kỷ luật họ'

TTO - Khẳng định trước cử tri Hà Nội việc kỷ luật các cán bộ, cá nhân vi phạm vừa qua đã được thực hiện rất nghiêm, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết “lần đầu tiên người bị kỷ luật còn cảm ơn 'vì đã kỷ luật tôi'”.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Bộ máy hệ thống chính trị còn cồng kềnh'

TTO - Trung ương nhận định tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị vẫn còn cồng kềnh, nhiều tầng nấc, kém hiệu lực, hiệu quả; chức năng, nhiệm vụ của một số tổ chức còn chồng chéo; cơ cấu bên trong chưa hợp lý.

Sức khỏe, dân số là chủ đề quan trọng của Hội nghị Trung ương 6

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gợi mở, nhấn mạnh một số vấn đề để Trung ương quan tâm trong quá trình thảo luận, xem xét, quyết định, trong đó có những vấn đề tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân.

Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Indonesia

TTO - Lễ đón chính thức Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng diễn ra sáng 23-8 tại Phủ tổng thống, thủ đô Jakarta. Ngay sau đó, Tổng bí thư đã có cuộc gặp riêng và hội đàm với Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

​Lễ đón chính thức Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TTO - Sáng 23-8, lễ đón chính thức Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức trọng thể tại Phủ Tổng thống ở Thủ đô Jakarta.

Ủy viên Bộ Chính trị phải từng là lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh

TTO - Đây là một trong những nội dung quan trọng của tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ thuộc diện Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý vừa được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành.

Tổng Bí thư chỉ đạo làm rõ vụ Mobifone mua AVG

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Ban chỉ đạo trung ương về phòng, chống tham nhũng khẩn trương thanh tra, kết luận rõ đúng sai về trách nhiệm trong dự án Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.

Tổng bí thư: Mãi khắc ghi sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ

TTO - “Sự hi sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công mãi mãi được khắc ghi trong trái tim mỗi người Việt Nam” - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.

Sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn, mà vẫn có sân golf!

TTO - Cử tri Nguyễn Công Chất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nêu vấn đề lợi ích nhóm này khi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sáng nay 23-6.