Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tội giết người

Nam sinh viên giết người tình đồng tính bị tâm thần?

Nam sinh viên giết người tình đồng tính bị tâm thần?

TTO - Bị ngăn cấm không cho quen người khác khi lên Sài Gòn học đại học, một sinh viên mua thuốc độc để giết người tình đồng tính. Các phiên toà mở ra rồi hoãn lại vì thủ phạm bị rối loạn.

Nhún nhảy trong bar chạm chân nhau, người chết kẻ vào tù

TTO - Chỉ vì cao hứng nhún nhảy theo nhạc chạm chân nhau trong quán bar mà một người bị đâm chết còn hai người khác phải vào tù.

Chỉ một cái đạp mà giết bạn gái 16 tuổi trong khách sạn

TTO - Chiều 21-9, Tòa gia đình và người chưa thành niên - Tòa án Nhân dân TP.HCM - đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Thái Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ quận 6) 15 năm tù về tội giết người.

Tiến Luật: Tôi không thích la liếm để có vai diễn hay công việc

TTO - Chí Phèo ngoại truyện bị chê nhiều hơn khen, nhưng câu chuyện của diễn viên nam chính là Tiến Luật - Tiến Luật chồng Thu Trang - lại là một câu chuyện đầy 'kịch tính'!

Hai tử tù trốn được khỏi phòng biệt giam

TTO - Một vụ việc hi hữu vừa xảy ra tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an. Hai tử tù Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình đã trốn ra khỏi phòng biệt giam.

Không tìm ra hung thủ chính, bộ ba lãnh chung án chung thân

TTO - Cựu điều tra viên Công an quận 8 Hà Tuấn Anh cùng hai đồng phạm bị tuyên án chung thân về 2 tội giết người và cố ý gây thương tích.

Tử hình cháu nội giết bà nội vì bị la mắng

TTO - Ngày 12-9, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa lưu động và tuyên phạt bị cáo Dương Hoàng Long (37 tuổi, ngụ ấp Phước Lý, xã Đại Phước) mức án tử hình về tội giết người.

Tòa chiếu clip truy sát trong quán bida để xác định người gây án

TTO - Vụ án mạng liên quan một cựu cán bộ công an quận 8 TP.HCM đã qua 5 lần điều tra bổ sung, sau cùng cơ quan tố tụng xác định người cầm dao đâm nạn nhân là Nguyễn Minh An, không phải Nguyễn Ngọc Lâm.

Người Tiền Giang lo khi tội phạm giết người tăng ở tỉnh mình

TTO - Thống kê từ đầu năm 2017 cho thấy tội phạm giết người tại tỉnh Tiền Giang đã tăng (24 vụ, tăng 14 vụ so với cùng kỳ) đã khiến các đại biểu HĐND Tiền Giang lo lắng.