Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tòa nhà Quốc Hội

Kinh phí trùng tu tháp đồng hồ Big Ben lên đến 82 triệu USD

Kinh phí trùng tu tháp đồng hồ Big Ben lên đến 82 triệu USD

Công tác trùng tu và tôn tạo tổng thể tháp đồng hồ Big Ben đã bắt đầu được tiến hành từ tháng 8 vừa qua và chi phí cho việc tu bổ này có thể lên tới 61 triệu bảng Anh.

Bỏ một phần lệnh phong tỏa ​đồi Capital sau vụ nổ súng tự sát

TTO - Tòa nhà Quốc hội Mỹ đã bị phong tỏa trong khoảng 2 tiếng đồng hồ chiều thứ bảy (11-4) sau khi một người đàn ông nổ súng tự sát tại khu vực mặt trước tòa nhà.

Video, ảnh người dân Singapore gặp cựu thủ tướng lần cuối

TTO - Ngày 25-3, thi hài của ông Lý Quang Diệu đã được chuyển từ khu dinh thự Istana tới tòa nhà Quốc hội Singapore. Như vậy, người dân Singapore đã có cơ hội được gặp mặt vị cựu thủ tướng vĩ đại lần cuối.

Mỹ phá âm mưu tấn công tòa nhà quốc hội theo kiểu IS

TTO - Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 14-1 đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc lên kế hoạch đánh bom nhằm vào các nghị sĩ và các quan chức ở Washington DC.

Hung thủ xả súng tòa nhà quốc hội Canada định đi Syria

TTO - Nhà chức trách Canada hôm 23-10 cho biết kẻ xả súng tại tòa nhà quốc hội Canada khiến một binh sĩ thiệt mạng đang xin hộ chiếu đi Syria.

​[Video] Đấu súng dữ dội bên trong tòa nhà quốc hội Canada

TTO - Vụ đấu súng xảy ra ngày 22-10, sau khi một tay súng bắn chết một binh sĩ đang canh gác ở Đài Tưởng niệm chiến tranh quốc gia rồi xông vào tòa nhà quốc hội xả đạn.

​Xả súng trong tòa nhà quốc hội Canada

TTO - Ngày 22-10, thủ đô Ottawa của Canada náo động khi một người đàn ông cầm súng xông vào tòa nhà Quốc hội xả đạn.

​Quốc hội có nhà mới, báo chí khó tác nghiệp

TTO - Sáng 20-10, Quốc hội khai mạc kỳ họp thứ 8 tại Nhà Quốc hội mới, được xây dựng to đẹp hơn trên nền đất truyền thống lịch sử, nhưng báo chí gặp nhiều khó khăn trong tác nghiệp.

Hoàng thành Thăng Long không bị xâm phạm?

TT - “Nhà Quốc hội thân thiện với Hoàng thành Thăng Long” - ông Đỗ Thiều Quang, phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng nhà Quốc hội và hội trường Ba Ðình (mới), khẳng định như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Tuổi Trẻ ngay tại công trường chiều 28-7.