Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tình nguyện viên

Vụ xả súng Ở Las Vegas: Những chú chó xoa dịu nỗi đau

Vụ xả súng Ở Las Vegas: Những chú chó xoa dịu nỗi đau

TTO - 10 ngày trôi qua kể từ vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas, bang Nevada (Mỹ), nhiều nạn nhân đang nhận được sự quan tâm và sẻ chia từ cộng đồng và sự xuất hiện của 19 chú chó đã xoay dịu bớt những nỗi đau.

Trung thu đến với trẻ em mọi miền

TTO - Từ chương trình "Ước mơ của Thúy" cho các bệnh nhi ung thư ở Hà Nội, đến ngày hội cho trẻ em dân tộc thiểu số vùng lòng hồ thủy điện Bản Vẽ...

Trung Thu đầy tiếng cười của bệnh nhi ung thư

TTO - Chiều 28-9, chương trình "Ước mơ của Thúy" - báo Tuổi Trẻ đã khởi động hoạt động "Vầng trăng yêu thương" dành cho 160 bệnh nhi ung thư điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM vui đón tết Trung Thu.

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ cuối: Xã hội tình nguyện

TTO - Tại nhiều ngôi trường mà chúng tôi có dịp đến thăm và làm việc trong suốt chuyến đi, từ tiểu học đến trung học, bên cạnh vị hiệu trưởng bao giờ cũng có thêm một số tình nguyện viên của nhà trường.

Trắng đêm tìm kiếm nạn nhân động đất ở Mexico

TTO - Công việc cứu hộ vẫn không bớt khẩn trương tại những tòa nhà đổ sập sau trận động đất kinh hoàng 7.1 độ tại Mexico vừa qua.

Người Mỹ trả hơn 700.000 đồng mỗi giờ dọn nhà sau bão

TTO - Do thiếu nhân lực, người Mỹ ở Texas phải bấm bụng trả 35 USD/giờ cho người tháo dỡ những tấm ván lót sàn sau bão Harvey.

Sơ cứu chấn thương

Chấn thương do tai nạn, đặc biệt do tai nạn giao thông là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật hiện nay.

Báo Tuổi Trẻ tuyển tình nguyện viên công tác xã hội

TTO - Bạn là người nhiệt huyết với hoạt động xã hội, hãy ứng cử đội ngũ tình nguyện viên để cùng báo Tuổi Trẻ thực hiện những chương trình từ thiện ý nghĩa.

Giúp nhận ra những điều trân quý

TTO - Cánh cổng gỉ sét dẫn lối vào Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đã được khoác màu áo mới.