Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tỉnh Đồng Tháp

Thiếu nữ tung tin có kẻ rạch tay ở Sa Đéc để câu like

Thiếu nữ tung tin có kẻ rạch tay ở Sa Đéc để câu like

Người tung tin đồn có kẻ rạch tay ở Sa Đéc được xác định là một thiếu nữ 15 tuổi ngụ ở xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Chàng trai câm điếc không chấp nhận sống buồn tẻ

TTO - Không vì bị câm điếc bẩm sinh mà Trần Quốc Đạt (23 tuổi, ngụ phường An Hòa, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) chấp nhận sự an bài của số phận.

Gồng gánh gia đình từ thuở 12

TTO - Gia đình đơn chiếc, mẹ lại mang trong mình nhiều căn bệnh không biết sẽ ra đi lúc nào, mọi gánh nặng mưu sinh nặng trĩu trên đôi vai em Lê Thị Kim Tú từ năm em 12 tuổi.

Tiền chăm trẻ: hiệu trưởng 2 triệu/tháng, cô giáo 800.000

TTO - Nhiều giáo viên Trường mầm non Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp cho biết kế hoạch chi bồi dưỡng trực bán trú có nhiều bất cập khi hiệu trưởng, hiệu phó không chăm trẻ lại nhận bồi dưỡng cao hơn.

ĐBSCL cũng đối diện sinh giảm

TTO - Ông Lê Văn Hùng, phó chi cục trưởng Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Đồng Tháp, nhìn nhận việc sinh ít có lý do muốn cho con cái có điều kiện sống tốt hơn nhưng cũng không loại trừ vì... lười sinh.

'Măng non' côi cút nương tựa bóng già

TTO - Rơi vào hoàn cảnh côi cút, vì nhiều lý do mà thiếu vắng đi tình thương của cha mẹ, phải nương tựa vào ông bà. Ý thức được điều đó, hai em học trò nghèo đều có gắng học hành tốt để có thể đỡ đần phụ giúp ông bà để cuộc sống bớt cơ cực.

Cháy trụi 4 căn nhà trong cùng gia đình

TTO - Khoảng 16h30 ngày 5-10, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 4 căn nhà ở ấp 3, xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chủ nhân của 4 căn nhà đều là anh em ruột.

Phó chủ tịch TP Cao Lãnh lợi dụng chức vụ trục lợi cho gia đình

TTO - Ông Đặng Văn Nang, phó chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp), lợi dụng chức vụ, quyền hạn đã ký trình phê duyệt phương án bồi thường trái quy định để gia đình trục lợi tiền ngân sách nhà nước,

Chính thức hợp long cầu Vàm Cống

TTO - Sáng nay 29-9, cầu Vàm Cống đã được hợp long, nối liền hai tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhiều tỉnh miền Tây.