Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tình bạn

Tình bạn, tình người

Tình bạn, tình người

TTO - Họ đều là thiếu nữ tuổi 16 trăng tròn. Cả hai cùng nằm một phòng và đều mắc một căn bệnh quái ác: ung thư xương.

Hạnh phúc với... bạn chung nhà

TTO - Chúng tôi quen nhau trong một lần đi từ thiện chung ở Đắk Nông (cũng vào dịp cuối năm như thế này), sau đó về Sài Gòn vẫn giữ liên lạc, thi thoảng hẹn nhau cà phê, chia sẻ chuyện này chuyện kia.

Rơi lệ với clip chú chó vào bệnh viện tiễn biệt chủ

TTO - Trước khi cậu chủ Ryan Jessen (California, Mỹ) ra đi mãi mãi, chú chó tên Molly đã được bệnh viện cho phép vào thăm cậu lần cuối. Buổi gặp gỡ xúc động khiến nhiều cư dân mạng rơi lệ.

240 giờ lưu giữ tình bạn Việt - Lào

TTO - 240 giờ hoạt động tình nguyện trên đất Lào của 37 chiến sĩ Mùa hè xanh TP.HCM đã khép lại bằng một đêm giã bạn đầy lưu luyến.

​Kỳ lạ hổ, sư tử, gấu kết bạn 15 năm không rời

TTO - Ba con vật được giải cứu năm 2001 trong một chiến dịch chống tội phạm ma túy ở Atlanta. Từ đó đến nay chúng chung sống hòa bình trong một trung tâm bảo tồn tại Georgia, Mỹ.

​Video: ngộ nghĩnh hổ - dê kết bạn

TTO - Con dê được đưa đến một công viên safari Nga để làm mồi sống cho con hổ Siberia ở đây. Thay vì xơi tái con dê, con hổ đã làm bạn với nó trong sự ngạc nhiên của mọi người.

Một đêm giông bão: tình bạn lạ kỳ và cảm động

TT - Một đêm giông bão nọ, có hai con vật cùng vào trú mưa trong một túp lều nhỏ. Dù không nhìn rõ ai với ai, nhưng chúng vẫn trò chuyện rất tâm đầu ý hợp. Hai con hẹn sẽ gặp lại nhau vào ngày hôm sau, và...

Lạ lùng gấu nâu và sói xám quấn quýt bên nhau

TTO - Bất ngờ khi nhìn thấy một chú gấu nâu "cặp kè" nàng sói xám, nhiếp ảnh gia Lassi Rautiainen (56 tuổi, người Phần Lan) đã đi theo chúng trong 10 ngày và khám phá ra tình bạn lạ lùng của chúng.

Bạn đọc hỗ trợ sinh viên đến trường trên lưng bạn

TT - Ngày 3-3, đại diện báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng đã trao chiếc xe lăn kèm 2,6 triệu đồng cho bạn Trần Văn Hoàng, sinh viên Trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng, đồng thời trao 1,1 triệu đồng cho bạn Nguyễn Văn Quang, người suốt ba năm qua đã kiên trì cõng Hoàng tới giảng đường.