Trải nghiệm phiên bản Tuổi Trẻ Online mới Tại đây
RSS

Mải chơi Pokemon, tội phạm bị truy nã tự tới đồn cảnh sát

20/07/2016 12:50 GMT+7

TTO - Trong lúc mải mê săn lùng các con thú trong trò game Pokemon Go, một tên tội phạm đang bị truy nã ở Milford, Michigan, Mỹ đã vô tình tìm tới đồn cảnh sát và bị tóm gọn.

Trò game thực tế ảo Pokemon đang khuấy đảo người chơi ở khắp nơi trên thế giới - Ảnh: Remko De Waal/Getty
Trò game thực tế ảo Pokemon đang khuấy đảo người chơi ở khắp nơi trên thế giới - Ảnh: Remko De Waal/Getty

Theo Independent, tên William Wilcox không hề biết địa điểm được liệt kê trong trò chơi là phòng tập thể hình (Pokemon gym) để người chơi có thể bắt con Pokemon hóa ra lại là trụ sở cảnh sát.

Tên tội phạm 24 tuổi đã có lệnh truy nã, và trong lúc đang lảng vảng quanh đồn cảnh sát với trang phục đồ ngủ, lực lượng chức năng đã nhận ra hắn và tóm gọn tại chỗ.

Cảnh sát trưởng Tom Lindberg cho biết trên đài KCBD, một chi nhánh của NBC, chính trò game đã khiến công việc truy lùng tội phạm trở nên đơn giản hơn với họ.

Cũng theo cảnh sát, cáo buộc ban đầu với tên William Wilcox chỉ là tội đột nhập vào nhà người khác ăn trộm, tuy nhiên vì hắn không chịu tới trình diện tòa xét xử nên cơ quan chức năng buộc phải phát lệnh truy nã với tên này.

Tên William Wilcox vừa bị cảnh sát bắt - Ảnh: Cảnh sát Milford, Michigan
Tên William Wilcox vừa bị cảnh sát bắt - Ảnh: Cảnh sát Milford, Michigan

Cảnh sát trưởng Tom Lindberg nói: "Hoặc là hắn quên mất việc mình đang bị truy nã hoặc hắn cho rằng chuyện đó chẳng có gì quan trọng".

Vị cảnh sát này hài hước nói: "Tôi nghĩ hắn còn buồn hơn vì phải dừng chơi game".

Wilcox đã được tạm tha sau khi đóng tiền bảo lãnh và vẫn có thể tiếp tục được chơi Pokemon Go cho tới khi phải trình diện tòa vào cuối tháng này. 

D. KIM THOA

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
Về đầu trang
Top