RSS

​Chang Yih - Tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng

10/01/2017 10:00 GMT+7

Công ty CP gạch men Chang Yih sau thời gian dài tập trung đầu tư đã có vị trí nhất định trên thị trường vật liệu xây dựng, lọt vào mắt xanh của nhiều tập đoàn BĐS uy tín tại Việt Nam.

Năm 2017, công ty sẽ có những bước đổi mới để khẳng định vị trí của mình. Nhà máy sẽ đầu tư thêm 2 máy ép hiệu YP7200L của tập đoàn Heng Li Tai nhằm cho ra đời dòng gạch kích thước lớn 600mmx1200mm, 1000mmx1000mm thỏa mãn yêu cầu của các tập đoàn xây dựng quy mô lớn. Nhà máy sẽ ngưng sản xuất dòng hàng men ốp tường 300mmx600mm và chuyển hướng sản xuất sang gạch đồng chất, không tráng men, đồng màu trên cả viên gạch với độ bền cao.

Công ty cũng sẽ tung ra thị trường bộ sưu tập mới cho dòng gạch men lát nền thương hiệu “Kis ceramic” 800mmx800mm mang tên gọi “Chang Yih Style”. Đây là mẫu thiết kế phong cách châu Âu do các nhà thiết kế Ý và Tây Ban Nha thực hiện. Dù chưa chính thức xuất hiện trên thị trường, song các chuyên gia về gạch men của Chang Yih rất tự tin dự báo đây sẽ là một trong những dòng sản phẩm ưu thế và nặng ký cả về thiết kế và màu sắc để thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu trong các dự án cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

T.T
Về đầu trang
Top