Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tiền Giang

Ăn chia ma túy không đều, một người bị đâm chết

Ăn chia ma túy không đều, một người bị đâm chết

TTO - Bị Trần Nhựt Minh (tự Tý Cận) và Tuấn chặn đầu ngay cầu Hùng Vương dùng dao đâm trúng bụng, Cao Quốc Ân cũng rút con dao thủ sẵn đâm lại khiến Minh tử vong.

15 ngày gây bức xúc đến 'xả cửa' của trạm thu phí Cai Lậy

TTO - Bức xúc vì phí cao, đặt trạm không hợp lý, các tài xế ôtô đã phản ứng khiến Trạm thu phí BOT Cai Lậy (tại km1999+300 quốc lộ 1, tỉnh Tiền Giang) phải "xả cửa" sau 15 ngày thu phí chính thức.

Trạm thu phí Cai Lậy 'thất thủ'

TTO - Đồng loạt các tài xế đã đưa tiền lẻ 200, 500 đồng khi qua trạm đã khiến các nhân viên không thể xử lý, hàng xe ùn tắc nghiêm trọng khiến trạm thu phí phải "xả cửa". Đến 22h ngày 13-8 trạm vẫn chưa thể thu phí trở lại.

​186 công nhân ngộ độc do nhiễm khuẩn E.Coli

TTO - Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm tại Công ty TNHH một thành viên Wondo Vina (xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) xác định nguyên nhân gây ngộ độc làm 186 công nhân nhập viện là do nhiễm khuẩn E.Coli.

'Tiếp sức nhà nông cho con đến trường' đến Tiền Giang

TTO - Ngày 10-8, báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam phối hợp cùng Tỉnh đoàn và Hội Nông dân tỉnh Tiền Giang đã trao thưởng cho 36 học sinh, sinh viên tỉnh Tiền Giang với số tiền 43,5 triệu đồng.

Cùng đến với chương trình “Honda - Trọn niềm tin” trong tháng 8

Năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn niềm tin”.

Vụ hỗn chiến ở An Giang: khởi tố 18 bị can

TTO - Chỉ vì đòi tiền bảo kê sòng tài xỉu không được mà hai bên đã kéo băng nhóm thanh toán nhau theo kiểu 'dao búa'. Kết quả 1 người chết gục tại hiện trường và 18 người bị khởi tố.

Ngày hè đi xin sách cho trò

TTO - Ngày hè với cô Nguyễn Mỹ Phương chính là những giờ phút vui vẻ bên các em nhỏ trong xóm, cũng là những ngày tất tả đi xin sách, ngược xuôi tìm mạnh thường quân giúp đỡ các em khó khăn.

Xe cộ ùn ứ ngày đầu thu phí tuyến tránh thị xã Cai Lậy

TTO - Từ 0h ngày 1-8, trạm thu phí tuyến tránh thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) chính thức đi vào hoạt động. Ngay buổi sáng ngày đầu thu phí, quốc lộ 1 hướng TP.HCM đi miền Tây đã xảy ra ùn ứ.