Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tỉ phú

10 trường đại học cho ra lò tỉ phú nhiều nhất Mỹ

10 trường đại học cho ra lò tỉ phú nhiều nhất Mỹ

TTO - Tại Mỹ, có một số trường đại học không thuộc top đầu nhưng lại cho ra lò nhiều tỉ phú hơn bất cứ nơi nào khác, thậm chí là Harvard.

Gieo tính cách gặt số phận: Tỉ phú đọc sách

TTO - Không phải người nào đọc sách cũng trở nên giàu có. Nhưng phần lớn các tỉ phú cỡ bự trên thế giới đều là người mê sách. Với họ, sách là khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất.

Tài sản 500 tỉ phú giàu nhất đến hơn 5.000 tỉ đô

TTO - Hãng Bloomberg vừa cập nhật danh sách tài sản của 500 người giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên đến con số "khủng" với 5.048 tỉ USD.

Tỉ phú Mỹ tuyên bố được bật đèn xanh xây tuyến tàu siêu tốc ngầm

TTO - Tỉ phú Mỹ Elon Musk ngày 20-7 gây sửng sốt khi tuyên bố đã được bật đèn xanh từ chính phủ Mỹ để xây tuyến tàu siêu tốc ngầm cho phép di chuyển hơn 370 km chỉ trong nửa tiếng. 

Có 70 tỉ đô, bạn có dám 'chơi' theo cách của Warren Buffett

TTO - Tỷ phú Mỹ Warren Buffett có chừng 70 tỉ USD và tuyên bố sẽ cho đi chứ không giữ lại cho mình. Trong 10 năm qua, ông đã hiến tặng đến hơn 27,5 tỉ USD. 

Nhờ dự đoán đúng, tỉ phú Warren Buffett bỏ túi 12 tỉ USD

TTO - Tỉ phú Warren Buffett sắp kiếm được 12 tỉ USD và trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng Bank of America, tất cả xuất phát từ một quyết định đầu tư khôn ngoan cách đây 6 năm.

Nhóm giàu nhất thế giới mất bộn tiền vì... ông Trump

TTO - Cùng với những chao đảo của thị trường chứng khoán toàn cầu sau các lùm xùm chính trị tại Washington, 500 người giàu nhất thế giới đã mất 35 tỉ USD.

40 tỉ phú bất ngờ gặp Thủ tướng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

TTO - Tối 30-3, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), trong không gian cổ kính, hơn 40 doanh nhân tỉ phú đến từ nhiều quốc gia đã tham dự sự kiện với tên gọi “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn 2017” (ảnh).

Tỉ phú Trump mất cả tỉ đô la

TTO - Điều tra của tạp chí Forbes cho thấy ứng cử viên Tổng thống bên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã mất 800 triệu USD từ việc sụt giảm các tài sản trong năm ngoái.