Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Thực nghiệm hiện trường vụ giết vợ con trưởng ban Dân vận huyện ủy

17/11/2016 16:45 GMT+7

TTO - Sáng 17-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đưa nghi can Châu Minh Nhân đến xã Quảng Thành, huyện Châu Đức để thực nghiệm hành vi đột nhập, giết người, cướp tài sản.

Nghi can Nhân (đội nón, áo trắng) được CA đưa đến hiện trường.
Nghi can Nhân (đội nón, áo trắng) được công an đưa đến hiện trường - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Trước đó, chiều 24-10, Nhân đã đột nhập nhà ông Bùi Xuân Thường - trưởng ban dân vận huyện ủy Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu để trộm tài sản.

Vì quen biết với gia đình ông Thường nên khi vào nhà, sợ bị phát hiện nên Nhân đã lần lượt ra tay sát hại cháu Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi, con ông Thường) và chị Phạm Thúy Nga (48 tuổi, vợ ông Toàn).

Sau khi giết hại hai người, Nhân đã lấy một xe máy, một nhẫn vàng, một bông tai, một điện thoại di động.

Đến sáng 26-10, Nhân đã bị công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với Cục cảnh sát hình sự và công an các địa phương khác bắt tại đường Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Ngay lúc bị bắt Nhân đã khai nhận hành vi giết người, cướp tài sản của mình.

Khi dẫn nghi can Nhân đến căn nhà xảy ra án mạng, hàng trăm người dân đã tụ tập xem mặt Nhân

Một cán bộ công an có chức năng cho biết, lời khai nhận cũng như thực nghiệm hiện trường cho thấy Châu Minh Nhân là nghi can duy nhất thực hiện hành vi phạm tội.

Hé lộ nguyên nhân cái chết của vợ, con trưởng ban dân vận

TTO - Theo khám nghiệm bước đầu, em Bùi Phạm Đức Toàn chết do bị đánh vào đầu, vỡ sọ còn bà Phạm Thúy Nga có dấu hiệu chết do ngạt.

ĐÔNG HÀ