Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thủ tướng Chính phủ

Hủy mọi cuộc họp, Thủ tướng thị sát, chỉ đạo hộ đê tại Ninh Bình

Hủy mọi cuộc họp, Thủ tướng thị sát, chỉ đạo hộ đê tại Ninh Bình

TTO - Trước diễn biến mưa lũ phức tạp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hủy các cuộc làm việc tại Hải Phòng để về Ninh Bình thị sát đập tràn Lạc Khoái, xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Gần 2.000 tỉ đồng 'ít mà chắc' đầu tư vào Hậu Giang

TTO - Hậu Giang kêu gọi đầu tư 7 dự án có thế mạnh tổng vốn 261 triệu USD, kết quả có gần 2.000 tỉ đã được cam kết, con số được Thủ tướng ví là "ít mà chắc".

Thủ tướng: Không nên hoảng hốt trước thách thức của ĐBSCL

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói ông không cho rằng đồng bằng sông Cửu Long có nguy cơ mà đó là thách thức và không nên hoảng hốt trước những thách thức đó mà cần tìm ra lối đi, tìm cách phát triển tốt nhất.

Mời 18 tổ chức quốc tế tham gia 'Hội nghị Diên Hồng' về ĐBSCL

TTO - Theo kế hoạch, hội nghị do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và hai phó thủ tướng Chính phủ chủ trì, diễn ra ngày 26 và 27-9 tại Cần Thơ.

Chính phủ đồng ý tháo gỡ cho hàng chuyển phát nhanh

TTO - Những vướng mắc về hàng chuyển phát nhanh bị tắc tại cảng vì quy định mới mà Tuổi Trẻ Online phản ánh trước đó nay đã được Chính phủ tháo gỡ.

Bộ Y tế ban hành văn bản trái ý kiến Thủ tướng

Tổ công tác của Thủ tướng nêu rõ Vụ trưởng Vụ Pháp chế đã thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế ký một văn bản trái hoàn toàn ý kiến của Thủ tướng.

Một số thành viên Ban chỉ đạo không dự điều hành ứng phó bão số 10

TTO - Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai chỉ rõ một trong những tồn tại như trên trong báo cáo Thủ tướng Chính phủ về công tác ứng phó, khắc phục hậu quả bão số 10.

Hà Nội xây 14 cầu qua sông Hồng, sông Đuống

Theo Quy hoạch giao thông vận tải thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong giai đoạn 2016-2030, Hà Nội sẽ xây dựng mới 14 cầu qua sông Hồng, sông Đuống.

Thủ tướng: 'Quyết thực hiện mơ ước về khu đô thị đại học'

TTO - Chia sẻ tại buổi làm việc với ĐHQG Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ quyết tâm xây dựng một khu đô thị đại học tại Hòa Lạc hiện đại, đạt tầm quốc tế.