Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thói quen

Con đường nay em đi, ngày xưa có tên gì?

Con đường nay em đi, ngày xưa có tên gì?

TTO - Dù chính quyền đã đặt tên đường chính thức, có cắm bảng đề tên chính chủ nhưng người Sài Gòn vẫn gọi theo thói quen của họ cho… dễ gọi và dễ nhớ.

​Bảy dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ từ giã cõi đời sớm

Theo một bài viết đăng trên Sputniknews, bạn cần lưu ý đến 7 yếu tố sẽ gợi ý cho bạn về kế hoạch chuẩn bị đám tang cho mình hay sổ tiết kiệm để dưỡng già.

Dạy trẻ từ những điều đơn giản nhất

TTO - Việc dạy trẻ tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu người lớn không đưa vào khuôn phép ngay từ đầu sẽ thành thói quen xấu sau này. Câu chuyện dưới đây của bạn đọc Hải Vân là một ví dụ điển hình.

Học tiếng Anh theo kiểu chép đi chép lại, xưa rồi?

TTO - Chắt lọc, phá bỏ những thói quen, những phương pháp học tiếng Anh mà mình thường dùng để tìm ra và vận dụng một phương pháp học tiếng Anh riêng phù hợp bản thân hơn - đó là cách mà nhiều bạn trẻ đã thực hiện để chinh phục tiếng Anh.

Thói quen đọc sách có thể rèn luyện

TTO -  Khá nhiều bậc cha mẹ lo lắng rằng con cái họ ngày càng ít đọc sách, thậm chí là không có ham muốn chút nào với việc đọc sách.

​Những thói quen tốt cho thận

Thận là cơ quan chủ yếu của hệ tiết niệu có cấu trúc hình hạt đậu nằm cạnh cột sống, trong hố thắt lưng.

Những người thành đạt làm gì trước khi đi ngủ?

TTO - Một số nhân vật thành công, nổi tiếng trên thế giới đã dậy rất sớm và làm việc trước khi mọi người kịp ăn sáng hoặc uống cà phê. Họ có những thói quen tốt đáng để học hỏi.

​Các thói quen hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe

Trong cuộc sống hàng ngày có những thói quen chúng ta tưởng là giữ vệ sinh, nhưng thực ra lại mất vệ sinh, không những không có lợi cho sức khỏe, mà ngược lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sao không có “bộ lọc”?

TTO - Chuyện “Vì sao ở VN họ ứng xử khác?” tiếp tục nhận được sự quan tâm từ bạn đọc. Nhịp sống trẻ xin giới thiệu các góc nhìn.