Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thiệt hai

'Giặc' lửa đi qua, Santa Rosa như vừa bị thả bom nguyên tử

'Giặc' lửa đi qua, Santa Rosa như vừa bị thả bom nguyên tử

TTO - Đám cháy lịch sử tại California đã phá hủy hoàn toàn các khu dân cư, nhà máy và những vườn nho nổi tiếng của thành phố Santa Rosa.

Siêu bão Harvey gây thiệt hại đến 100 tỉ đô?

TTO - Thời điểm này chưa thể có một đánh giá đầy đủ về mức thiệt hại kinh tế do siêu bão Harvey gây ra, nhưng đã có những dự đoán cơn bão này gây thiệt hại cho nước Mỹ 30-100 tỉ USD.

Động đất ở Trung Quốc: người dân tố bị bỏ mặc

TTO - Sau trận động đất ở Tứ Xuyên, người dân tố bị chính quyền để "tùy nghi di tản". Người dân còn lo cuộc sống sắp tới khi du lịch khó hồi phục.

Bão số 2: 'Thiệt hại nhẹ không phải chúng ta giỏi'

TTO - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường nói như vậy trong phiên họp đánh giá công tác ứng phó với bão số 2 sáng 18-7.

​Nhật thiệt hại hơn 626 tỉ USD do thảm hoạ Fukushima

TTO - Trung tâm nghiên cứu kinh tế Nhật Bản ước tính Tokyo đã tiêu tốn hơn 70.000 tỉ yen để đối phó thảm hoạ hạt nhân Fukushima xảy ra cách đây sáu năm.

VN thiệt hại 10.400 tỉ đồng do virút máy tính

TTO - Hãng công nghệ Bkav vừa đưa ra báo cáo tổng kết tình hình an ninh mạng năm 2016 và dự báo xu hướng 2017. 

​Quảng Nam thiệt hại 473 tỉ đồng do mưa lũ

TTO - Đó là thống kê mà UBND tỉnh Quảng Nam báo cáo tại buổi làm việc sáng 22-12 với Đoàn công tác Bộ NN&PTNT về tình hình thiệt hại do các đợt mưa lũ (kéo dài từ ngày 28-11 đến 17-12) trên địa bàn tỉnh.

Bộ NN&PTNT kiểm tra thiệt hại về nông nghiệp

TTO - Từ ngày 20-12 sẽ có bốn đoàn thuộc Bộ NN&PTNT đi tám tỉnh Nam Trung bộ rà soát kỹ thiệt hại sau cơn “lũ chồng lũ” và có biện pháp cụ thể hỗ trợ các tỉnh khôi phục sản xuất nông nghiệp.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra trường bị thiệt hại do lũ lụt

TTO - Tối 19-12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng cùng đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã tới thăm hỏi, kiểm tra tình hình thực tế ở các trường học tại huyện Phù Cát (Bình Định).