Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Thí sinh Bước nhảy ngàn cân: "Ai bảo mập thì không sexy?”

27/09/2016 11:09 GMT+7

TTO - Ngân An - thí sinh 83,7kg - khiến cho Noo Phước Thịnh “nhìn say đắm” và khẳng định: "Ai bảo mập thì không sexy?” khi xem cô diễn trong chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Với chấn thương ở chân từ tuần trước, Ngọc Khánh gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình giảm cân và luyện tập.

Ngọc Khánh chọn một vai diễn phù hợp với bản thân đó chính là hóa thân thành Chí Phèo. Tạo hình “chạm nóc”, nhưng bước chân của Ngọc Khánh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất mạo hiểm. 

Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho 10 điểm. Với cân nặng 94,3 kg, Ngọc Khánh giảm được 3,4 % cân nặng. Đạt tổng điểm: 13,4 điểm.

>> Chuyện tình Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn - Ngọc Khánh và vũ công Huỳnh Mến

Tiết mục của chàng trai dancesport Thái Sơn khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải đứng bật dậy vỗ tay, chia sẻ: “Từ đầu chương trình đến giờ anh cứ chờ em hoài vì anh muốn chứng kiến những pha bay và nhào lộn rất mạo hiểm”.

John Huy Trần đặc biệt khen “bài này là nhạc kịch là tuyệt vời và bài này là nhảy cũng rất tuyệt vời”.

Cả ba giám khảo đều cho 10 điểm. Với cân nặng 88,2kg, Thái Sơn giảm được 3,1 % cân nặng. Tổng điểm: 13,1 điểm

>> Tình hờ - Thái Sơn và vũ công Phạm Lịch

Lần đầu tiên thoát khỏi top 3 nguy hiểm, cả 3 giám khảo đều khen rất nhiều về thần thái của Xuân Lộc. Số cân  giảm được 5,2 kg tương đương 4,8 %. Tổng điểm: 13,1 điểm

>> Tát nước đầu đình - Xuân Lộc và vũ công Hải Anh

Chàng hotboy của chương trình vào vai một người chồng vũ phu, hung dữ. Lộc Vượng khiến Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Bài thi không có một chỗ dư nào cả. Chỗ nào cũng đáng xem, từng giây từng phút một, kể từ khi bước ra sân khấu đến khi kết thúc bài thi”. 

Với 79,8 kg, Lộc Vượng giảm được 3,4%. Tổng điểm: 13,1 điểm

>> Cell block tango - Lộc Vượng và vũ công Ngọc Anh

Là một thí sinh thoát ra khỏi top 2 nguy hiểm của các tuần trước, Ngân An khiến cho Noo Phước Thịnh “nhìn say đắm” khẳng định: "Ai bảo mập thì không sexy?”.

Ngân An giảm còn 83,7kg tương ứng với 4,7%. Tổng điểm: 13 điểm

>> Carmen - Ngân An và vũ công Nhật Anh

Thùy Trang hóa thân vào vai diễn của một cô gái thao thức vì tình yêu. Với tiết mục của cô diễn viên kịch Thùy Trang, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này là “múa minh họa chứ chưa hẳn là nhảy”. 

Trong khi đó John Huy Trần thì lại cho rằng “bài này phá cách, kể nguyên câu chuyện, nhảy theo lời và diễn cũng theo lời luôn". 

Thùy Trang giảm được 3,3% cân nặng. Tổng điểm: 12 điểm

>> Thao thức vì em - Thùy Trang và vũ công Mạnh Quyền

Với lối diễn xuất thần, Nga Nguyễn khiến Noo Phức Thịnh phải khen ngợi “bạn như một ngôi sao, cuốn khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mẹ của bạn nếu biết ở đây bạn tỏa sáng như thế này cũng sẽ an tâm thôi”. 

Nga Nguyễn giảm được 2,2% cân nặng. Tổng điểm 11,9 điểm

>> Tough lover - Nga Nguyễn và vũ công Duy Hải

Với thế mạnh của mình, hotgirl nhạc kịch Tố Tố khiến John Huy Trần khen “động tác rất chất, sạch, đẹp, nhạc vui và cách diễn rất hay nhưng nó không có cái wow”. 

Với cân nặng hiện tại là 76,6 kg tương đương với 3,4% cân nặng đã giảm, Tố Tố có tổng điểm: 11,7 điểm

>> Bei mir bist du shoen - Tố Tố và vũ công Đình Lộc

Với 69,2 kg, Mai Trang giảm được 2,9% cân nặng. Mai Trang nhận được điểm 9 từ Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng  và 8 điểm từ John Huy Trần. Với tổng điểm là 11,6, Mai Trang là thí sinh phải rời khỏi chương trình.

Tuy nhiên do mỗi bài trong đêm thi đều quá xuất sắc, các giám khảo thảo luận và quyết định giữ Mai Trang ở lại. 

>> Nhé anh - Mai Trang và vũ công Minh Hiền

Clip thí sinh Bước nhảy ngàn cân khiến Lý Nhã Kỳ khen ngợi

TTO - Là một trong ba thí sinh rơi vào top nguy hiểm Ngọc Khánh nhận được ba điểm 9 đầu tiên trở thành người có điểm số cao thứ nhì trong tuần này. Thanh Hoài trở thành người đầu tiên chia tay chương trình.

HẢI TRUNG