Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thẻ ghi nợ

​Vietcombank sắp ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

​Vietcombank sắp ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

TTO - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết ngày 11-7 sẽ chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng cao cấp.

Hàng loạt ngân hàng Ấn Độ bị đánh cắp thông tin thẻ

TTO - Các ngân hàng lớn tại Ấn Độ sẽ thay thế hoặc yêu cầu khách hàng thay đổi mã an toàn sau vụ đánh cắp thông tin nghiêm trọng nhất lịch sử tài chính nước này.

Điểm yếu bảo mật rất lớn của ngân hàng

TTO - Sự việc khách hàng Hoàng Thị Na Hương bị mất số tiền 500 triệu đồng trong tài khoản mở ở Vietcombank là sự cố hi hữu không chỉ làm người gửi tiền lo lắng, mà cả phía ngân hàng cũng giật mình. 

Bảo vệ an toàn tài khoản ngân hàng di động

TTO - Các dịch vụ Ngân hàng Di động (Mobile Banking) là xu hướng sử dụng tiện lợi, nhưng nhiều nguy cơ có thể khiến tiền trong tài khoản "bốc hơi". Xem cách dùng an toàn như chuyên gia!

​Chuyện láng giềng kinh doanh sòng bạc

TT - Các sòng bạc ở Macau đã lừng danh thế giới. Nhiều quốc gia châu Á khác cũng đã và đang noi theo vì lý do duy nhất: nguồn thu khổng lồ từ nó.

Truy tố 5 người ăn cắp thông tin 160 triệu thẻ tín dụng

TTO - Bốn người quốc tịch Nga và một người Ukraine đã bị truy tố vì tham gia một đường dây quy mô lớn liên quan tới việc tấn công và đánh cắp thông tin từ 160 triệu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong giai đoạn 2005-2012.

Yêu cầu rà soát các giao dịch thẻ Visa, MasterCard

Ngày 6-4, NHNN yêu cầu các tổ chức phát hành và thanh toán thẻ, các tổ chức chuyển mạch thẻ và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán đảm bảo an toàn trong xử lý giao dịch thẻ.

1,5 triệu tài khoản thẻ Visa và MasterCard gặp nguy

TTO - Visa và MasterCard đều thừa nhận mức độ nguy hiểm khi tội phạm công nghệ lợi dụng thông tin rò rỉ từ sự cố bảo mật của Global Payments để tạo hàng loạt thẻ mới có thể sử dụng như thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ thật.