Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Thầy giáo, nữ sinh dùng sách, vở đánh nhau trong lớp

17/02/2017 13:33 GMT+7

TTO - Ngày 17-2, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 23 giây được cho là thầy giáo và một nữ học sinh THPT dùng sách, vở đánh vào đầu nhau ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của học sinh trong lớp.

Một học sinh đã dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang)  - đi cùng công an huyện để nắm vụ việc- ông Nguyễn Phước Bình xác nhận: Sự việc xảy ra tại lớp 10A3, trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A) lúc 11h ngày 15-2 giữa thầy chủ nhiệm tên Kỉnh và nữ sinh tên Ngân.

Theo ông Bình, sáng 17-2, ông cùng công an huyện đã đến làm việc với lãnh đạo trường THPT Tầm Vu.

Theo tường trình của giáo viên, nữ sinh đánh nhau thì trong lúc thầy Kỉnh đang dạy thì nữ sinh Ngân bỗng nhiên la lên. Thầy Kỉnh hỏi tại sao em lại la, thì Ngân trả lời "em đâu có khùng mà la".

Thầy giáo Kỉnh tiếp tục nói: “Thời gian qua em học không tốt lại hay phá phách trong lớp. Coi chừng thầy đánh đòn em”. “Ngon đánh cái coi chơi”- nữ sinh Ngân thách thức.

Sau đó cả hai dùng sách, vở trên bàn đánh nhau.

Khi thầy Kỉnh quay trở lại bục giảng thì nữ sinh Ngân tiếp tục quăng cuốn tập về phía thầy Kỉnh.

“Thầy Kỉnh đã đến nhà em Ngân xin lỗi và gia đình cũng đã bỏ qua. Tôi đã báo cáo vụ việc đến bí thư, chủ tịch huyện Châu Thành A”- ông Bình cho biết.

Sở GD - ĐT Hậu Giang đã yêu cầu lãnh đạo trường THPT Tầm Vu sớm báo cáo vụ việc.

Ông Bình cho biết lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang đã nắm được vụ việc, đồng thời chỉ đạo giáo viên và học sinh đánh nhau cùng học sinh quay clip làm tường trình.

Nhà trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật, tùy theo mức độ sẽ có hình thức xử lý phù hợp. 

Công an huyện đã vận động học sinh gỡ bỏ clip đánh nhau.

LÊ DÂN