Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thanh toán thẻ

Thanh toán không dùng tiền mặt sẽ phủ sóng cả khu vực nhà nước

Thanh toán không dùng tiền mặt sẽ phủ sóng cả khu vực nhà nước

TTO - Đến năm 2020, toàn thị trường có ít nhất 300.000 máy quẹt thẻ (POS) được lắp đặt. Trong đó 100% kho bạc nhà nước các quận và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có thiết bị chấp nhận thẻ phục vụ thu ngân sách nhà nước.

​Nhiều chính sách đẩy mạnh thanh toán thẻ

TTO - Ngân hàng Vietcombank vừa tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ.

​Nhu cầu của người Việt với dịch vụ tài chính tăng

TTO - Nhu cầu sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiếp tục tăng, nhất là nhu cầu thanh toán, thẻ.

​Ngân hàng phải phát hiện và ngăn chặn giao dịch gian lận

TTO - Ngày 29-8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có văn bản yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán (ngân hàng) nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống rủi ro, gian lận trong hoạt động thanh toán.

​Chống gian lận trên máy ATM

TT - Ngày 25-8, Ngân hàng Nhà nước cho biết đang lấy ý kiến góp ý dự thảo thông tư quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với trang thiết bị phục vụ hoạt động thanh toán thẻ và an toàn, bảo mật trong thanh toán thẻ.

Không thu phụ phí thanh toán qua POS

TT - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chỉ đạo về việc đẩy mạnh thanh toán thẻ qua điểm chấp nhận thẻ (POS). Theo đó, các đơn vị chấp nhận thẻ không được từ chối thanh toán bằng thẻ khi đã lắp đặt POS.

Petrolimex giảm giá dầu cho khách thanh toán thẻ

TT - Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) cho biết vừa áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ cho khách hàng mua dầu diesel thanh toán bằng thẻ Flexicard (phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt và có thể rút tiền tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex).