Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thanh niên khởi nghiệp

Cơ hội hiện thực hóa dự án khởi nghiệp

Cơ hội hiện thực hóa dự án khởi nghiệp

TTO - Cuộc thi khởi nghiệp năm 2017 đang vào giai đoạn nước rút để công bố những tên tuổi sáng giá nhất cho các vòng thi tiếp theo trong tháng 6 này.

Thành lập Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

TTO - Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp vừa chính thức được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam ra mắt tại Hà Nội ngày 14-3.

​Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên?

TTO - Theo nghiên cứu của VietnamWorks, điểm hạn chế của sinh viên mới ra trường là khả năng giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn gái rời Sài Gòn về quê khởi nghiệp kiếm bạc tỉ

TTO - Hai cô gái trẻ người Quảng Ngãi Nguyễn Thị Hảo và Lê Công Hạc cùng chọn 'bỏ phố về quê' khởi nghiệp trồng nấm để thay đổi cuộc đời mình và những người khác nơi vùng quê nghèo khó.

Cô gái Quảng Ngãi đi bán muối sạch ở Sài Gòn

TTO - Tôi đi bán muối là muốn xã hội trả lại công bằng cho muối” - Phạm Hồng Thắm xúc động trước hình ảnh diêm dân “bán mồ hôi kiếm bạc lẻ” trên đồng muối.

Bạn trẻ rời Sài Gòn lên Đà Lạt kinh doanh homestay

TTO - Không ít bạn trẻ rời công việc ở Sài Gòn, lên Đà Lạt xây căn nhà của chính mình để làm homestay đáp ứng  nhu cầu của du khách khi du lịch tại xứ sở thông reo.

Sinh viên khởi nghiệp từ công nghệ: phải nhạy cảm, 'đừng mơ'

TTO - Tại thời điểm có giấc mơ khởi nghiệp, bạn không cần phải quá am hiểu về công nghệ nhưng để khởi nghiệp thành công, bạn phải là người học tập về công nghệ nhanh nhất.

Đoàn phải khơi gợi khát khao khởi nghiệp trong giới trẻ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc lần đầu tiên với Thành đoàn TP.HCM trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của TP sáng 10-2.

Khởi nghiệp từ 14 con ếch giống

TTO - Ba năm trước khi Nguyễn Văn Nữa (xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) xây ngôi nhà tường khang trang cùng dãy chuồng trại nuôi ếch quy mô, người trong vùng đồn rằng anh trúng số độc đắc.