Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Thanh niên giết vợ bị bắt trong căn chòi bỏ hoang

19/09/2016 13:19 GMT+7

TTO - Ngày 19-9, Công an huyện Bến Lức, Long An đã bắt giữ Võ Tuấn Anh (22 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nghi can Anh tại cơ quan điều tra - Ảnh: AN LONG
Nghi can Anh tại cơ quan điều tra - Ảnh: AN LONG

Vào tối 13-6, Tuấn Anh cùng vợ là C.H.T (19 tuổi) đến thuê phòng nghỉ tại một khách sạn tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức.

Sau đó vào tối 16-9, thấy có mùi hôi từ phòng nghỉ của vợ chồng Tuấn Anh, chủ khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện T. đã chết, bắt đầu bốc mùi. Còn Tuấn Anh đã đi mất từ chiều cùng ngày. Chủ khách sạn liền trình báo công an.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã phát hiện và bắt giữ Anh tại một căn chòi bỏ hoang trong Khu dân cư Hoàng Long (thị trấn Bến Lức).

Theo lời khai ban đầu, Anh thừa nhận vào sáng ngày 14-9, Tuấn Anh phát hiện trong điện thoại của vợ mình có tin nhắn của người lạ. Nghi ngờ vợ mình không chung thủy, thanh niên đã bóp cổ vợ đến chết và ở lại cùng xác vợ đến ngày 16-9, khi thi thể vợ bắt đầu phân hủy, Tuấn Anh mới bỏ trốn khỏi khách sạn.

Giết vợ xong nhắn tin báo mẹ ruột

TTO - Sau khi đâm chết vợ mình, Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã chủ động nhắn tin cho mẹ đẻ biết.

SƠN LÂM