Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thanh Bạch

Trấn Thành xin lỗi sau khi bị Đài Vĩnh Long thay thế

TTO - Trấn Thành đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Tuổi Trẻ sau thông tin Đài PT-TH Vĩnh Long thay thế vai trò huấn luyện viên của Trấn Thành bằng một nghệ sĩ khác trong game show Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Đài Vĩnh Long loại Trấn Thành khỏi Tuyệt đỉnh song ca nhí

TTO - 'Trấn Thành chính thức không còn là huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí như kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất' - đó là thông tin ông Lê Quang Nguyên, giám đốc đài PT-TH Vĩnh Long xác nhận chiều 25-4.

'Tiểu Long Nữ' gặp 'linh thú' Pikalong trong Độc hoa tình

TTO - Lấy ý tưởng từ phim Thần điêu đại hiệp, cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm xây dựng tiểu phẩm Độc hoa tình theo phong cách hài hước trong Cặp đôi hài hước phát sóng đêm 5-4.

Thịt chó có gì ngon

TTO - Thể hiện câu chuyện về nỗi lòng của loài chó cùng thông điệp bảo vệ động vật, cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn đã đoạt giải nhất tuần trong đêm thi thứ 8 của Cặp đôi hài hước

'Đời nghệ sĩ' giúp cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng đoạt giải

TTO - Lột tả chân thực cuộc sống bấp bênh và tình yêu nghề của những nghệ sĩ cải lương nghèo qua tiểu phẩm Đời nghệ sĩ, cặp vợ chồng cải lương Tô Thiên Kiều - Lê Hùng nhận giải thưởng nhất tuần của Cặp đôi hài hước 8-2.

​Việt Trinh, Lý Hùng làm giám khảo Cặp đôi hài hước

TTO - Cặp đôi diễn viên được yêu thích thập niên 90 của Việt Nam tái ngộ khán giả trong vai trò giám khảo chương trình truyền hình Cặp đôi hài hước.

Trẻ em thắng game show: ưu ái 'thần đồng' vì dễ thương?

TTO - Tin Tin 5 tuổi vừa trở thành cậu bé nhỏ tuổi nhất lên ngôi quán quân (cùng đội Gấu trúc) một game show truyền hình ở Việt Nam. Các nhân vật nhí đang được ưu ái vì "lạ" và "dễ thương".

Khóc cười với Xuân Hương - Kỳ 2: xem Thanh Bạch như bạn

TTO - Sau nhiều thăng trầm và khép lại đời sống vợ chồng, hai nghệ sĩ Xuân Hương và Thanh Bạch giờ xem nhau như những người bạn.