Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tệ nạn xã hội

Đà Nẵng và chữ “an”

Đà Nẵng và chữ “an”

TTO - Rất nhiều người Đà Nẵng và yêu Đà Nẵng thời gian qua đã cảm thấy có phần mất mát khi những điều tốt đẹp của "thành phố đáng sống" không còn được như xưa nữa, và buồn bã hơn khi xuất hiện những điều xa lạ trước đây không hề có với Đà Nẵng.

Nghe chuyện của những 'Gương sáng phố phường'

TTO - Năm nhân vật chính của “Gương sáng phố phường” năm 2017 là những con người đến từ các ngành nghề khác nhau và đều đóng góp lớn đối với an ninh thành phố.

​Không để nhà vệ sinh công cộng thành tụ điểm tệ nạn

TTO - Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Trần Vĩnh Tuyến, phó chủ tịch UBND TP.HCM, trong buổi kiểm tra tiến độ thực hiện đầu tư xây dựng nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Q.4, TP.HCM chiều 3-10.

​Kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm” phải cam kết chống mại dâm, kích dục

TTO - UBND TP.HCM vừa phê duyệt cho Sở Lao động - thương binh và xã hội TP triển khai bản cam kết về phòng, chống tệ nạn mại dâm và khiêu dâm, kích dục tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn TP.

Khai trừ Đảng 2 nữ cán bộ 
kêu lô tô ăn tiền

TTO - Phan Thị Thúy, phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp và bà Nguyễn Thu Thảo, nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã vi phạm về tệ nạn xã hội.

Phi hình sự hóa không có nghĩa là hợp pháp mại dâm

TTO - Nhiều vấn đề khi phi hình sự hóa mại dâm ở VN. Việc phi hình sự hóa ở Việt Nam sẽ tạo nhiều thay đổi trong việc quản lý hoạt động mại dâm đang ngày càng phức tạp như hiện nay.

Ăn xin kiếm rất nhiều tiền, buộc họ chuyển "nghề" được không?

TTO - Làm vài lần rồi bỏ, sao dẹp được nạn ăn xin? Xen lẫn niềm vui, nhiều bạn đọc đã đặt ra câu hỏi như vậy trước thông tin quản lý người ăn xin ở khu vực trung tâm TP.

Dang tay giúp bạn

TT - Tại TP.HCM có nhiều mô hình CLB, đội nhóm gắn với việc phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên.

Gần 19 triệu gia đình văn hóa nhưng văn hóa vẫn xuống cấp

TTO  - Sáng 3-12, Ban chỉ đạo trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” họp tổng kết năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.