Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Taxi truyền thống

TP.HCM đề xuất quản lý Grab, Uber như 'taxi kiểu mới'

TP.HCM đề xuất quản lý Grab, Uber như 'taxi kiểu mới'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký văn bản gửi Bộ giao thông vận tải về một số đề xuất liên quan đến hoạt động kinh doanh của Grab, Uber.

“Tài xế taxi chê cuốc ngắn là sa thải”

TTO - Đó là một trong những khẳng định mạnh mẽ của một doanh nghiệp taxi truyền thống trong việc tự đổi mới mình để phục vụ khách hàng.

Tọa đàm “Taxi truyền thống thời cạnh tranh”

TTO - Buổi tọa đàm “Taxi truyền thống thời cạnh tranh” do báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Mai Linh tổ chức ngày 2-6-2016 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (số 60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Còn nhiều ông lớn tham gia cuộc chơi kiểu Uber

TTO - Thông tin mỗi ngày Uber hoạt động ở Việt Nam chuyển 1 tỉ đồng về Hà Lan đã gây "sốc". Một cơn bão dư luận phản hồi xung quanh câu chuyện này...

Lợi dụng vụ bắt cóc, Uber Sydney tăng giá khủng

TTO - Lợi dụng cuộc khủng hoảng con tin ở trung tâm Sydney (Úc)ngày 15-12, taxi Uber đã tăng giá dịch vụ gây sốc tại thành phố này, khiến người dùng phản ứng dữ dội.

Phía sau cơn bão Uber: Để đi tới điểm “ai cũng có lợi”

TTCT - Phía sau cơn bão truyền thông của Uber, sự hồ hởi của khách hàng, nỗi tức giận của các hãng taxi truyền thống và lúng túng của cơ quan chức năng, lần lượt có những lời giải hết sức thực dụng cho từng vấn đề.