Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tài xế taxi

Y án tử hình tài xế taxi giết nữ sinh vứt xuống sông

Y án tử hình tài xế taxi giết nữ sinh vứt xuống sông

TTO - Dù tài xế taxi Nguyễn Văn Tiến xin giảm nhẹ hình phạt nhưng theo tòa, hành vi của Tiến là mất nhân tính, cần cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội.

'Chạy taxi thu 873.000 đồng nhưng chỉ được chia 29.000 đồng'

TTO - Không có khách, làm được 873.000 đồng nhưng chỉ được chia 29.000 đồng, thậm chí nhiều bữa phải bù tiền cho công ty, sáng 10-10, hàng loạt tài xế của hãng taxi Sài Gòn tại Phú Quốc đã bỏ xe để đấu tranh đòi quyền lợi.

Bộ Công thương nói về biểu ngữ phản đối Uber, Grab: Phải làm rõ đúng, sai

TTO - Việc các tài xế taxi Vinasun dán biểu ngữ phản đối Uber và Grab trên xe đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của thành phố, Công ty Vinasun phải có trách nhiệm chỉ đạo các tài xế tháo gỡ biểu ngữ này trong ngày 9-10.

Thế giới chống chọi Uber, Uber chống lại thế giới

TTO - Uber tung hoành, đẩy taxi truyền thống vào túng quẫn. Nhưng cả thế giới taxi vẫn đang chống lại Uber.

Taxi Vinasun dán biểu ngữ 'Yêu cầu Uber và Grab...' gây tranh cãi

Từ sáng sớm 8-10, trên các tuyến đường ở TP.HCM, người ta thấy nhiều xe taxi Vinasun dán biểu ngữ ở đuôi xe với dòng chữ “Yêu cầu Uber và Grab phải tuân thủ pháp luật Việt Nam”.

Taxi truyền thống nỗ lực cải tiến để trụ lại trước Grab, Uber

TTO - Dù thừa nhận các hãng taxi đã có nhiều thay đổi để cạnh tranh với các hãng taxi công nghệ, nhưng nhiều người tiêu dùng cho rằng việc cải tiến này chưa đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Taxi dù 'chặt chém' du khách bị phạt 11,5 triệu đồng và giam xe

TTO - Chở khách nước ngoài từ phố cổ Hà Nội ra sân bay Nội Bài rồi thu hơn 2,1 triệu đồng, tài xế taxi dù đã bị thanh tra giao thông giữ xe 7 ngày, phạt 11,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Những kiểu lái taxi dễ bị khách ghét nhất

TTO - Chẳng có vị khách nào muốn ngồi trên xe taxi mà tài xế hút thuốc lá, nhồm nhoàm thức ăn trong miệng hoặc luôn nói bậy.

Sở GTVT vào cuộc kiểm tra, xử lý taxi dù 'chặt chém' khách

TTO - Liên quan đến bài viết Taxi dù "chặt chém" khách trên báo Tuổi Trẻ, ngày 6-9, ông Vũ Việt Hà - phó chánh Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, cho biết đơn vị này đã tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm tra xử lý.