Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tai nạn giao thông

Hai xe buýt đụng đầu, 4 người nhập viện cấp cứu

TTO - Hai xe buýt Đông Bắc đụng đầu nhau trên quốc lộ 46 đoạn qua xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An làm 4 người phải nhập viện cấp cứu sáng 8-10.

Dù đau đớn, nhưng luôn ở bên nhau

TTO - Trên chặng đường đến với sự bình thường cho đứa con tật nguyền có vất vả, có đau đớn, có nước mắt và có cả nụ cười, nhưng họ luôn ở bên nhau.

Tài xế xe khách bị lật chạy rất nhanh dưới trời mưa?

TTO - Theo lời kể của nạn nhân đi trên xe khách, khi xe chạy được một đoạn, tài xế nói để quên giấy tờ và đòi quay xe lại Thốt Nốt để lấy. Lúc này trời mưa, tài xế quay đầu và cho xe chạy rất nhanh.

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết

TTO - Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân gần đó bật dậy phát hiện xe khách 29 chỗ tông sập quán nước trên quốc lộ 91 (phường Long Hưng, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) rồi lật ngang.

Xe container cán chết hai công nhân đi làm về

TTO - Hai nam công nhân chở nhau trên xe máy trên đường đi làm về thì bị xe container chạy cùng chiều cán qua người tử vong tại chỗ.

Ôtô điên tông liên hoàn nhiều xe trên phố Xã Đàn

TTO - Ôtô 4 chỗ chạy với tốc độ cao trên phố Xã Đàn, Hà Nội gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều xe máy, ôtô hư hỏng nặng.

Kinh hoàng xe tải chở dăm tông sập bốn căn nhà bên đường

TTO - Đến 14h chiều 3-10, lực lượng cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang tiếp tục kéo chiếc xe dăm ra khỏi bốn căn nhà bị tông sập trên quốc lộ 1.

Video diễn biến vụ tông xe thảm khốc, 6 người chết tại Tây Ninh

TTO - Tai nạn thảm khốc xảy ra lúc 4h sáng 2-10 trên đường tỉnh 784 (ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) giữa hai xe khách 16 và 35 chỗ đã làm 6 người chết tại chỗ, 8 người bị thương.