Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tai nạn giao thông

Đường đèn LED giúp người đi bộ an toàn hơn

TTO - Thủ đô London (Anh) đưa vào thử nghiệm một con đường với bề mặt là hệ thống đèn LED có khả năng phát hiện người đi bộ và cảnh báo cho những người đang tham gia giao thông về những mối nguy hiểm trên đường.

82,9% tai nạn trên đường là va chạm xe máy

Đủ loại tổn thương có thể xảy ra với người đi xe máy vì phương tiện này không có lớp bảo vệ.

Hai xe buýt đụng đầu, 4 người nhập viện cấp cứu

TTO - Hai xe buýt Đông Bắc đụng đầu nhau trên quốc lộ 46 đoạn qua xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An làm 4 người phải nhập viện cấp cứu sáng 8-10.

Dù đau đớn, nhưng luôn ở bên nhau

TTO - Trên chặng đường đến với sự bình thường cho đứa con tật nguyền có vất vả, có đau đớn, có nước mắt và có cả nụ cười, nhưng họ luôn ở bên nhau.

Tài xế xe khách bị lật chạy rất nhanh dưới trời mưa?

TTO - Theo lời kể của nạn nhân đi trên xe khách, khi xe chạy được một đoạn, tài xế nói để quên giấy tờ và đòi quay xe lại Thốt Nốt để lấy. Lúc này trời mưa, tài xế quay đầu và cho xe chạy rất nhanh.

Ôtô tông sập quán nước rồi lật ngang, 2 người chết

TTO - Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân gần đó bật dậy phát hiện xe khách 29 chỗ tông sập quán nước trên quốc lộ 91 (phường Long Hưng, quận Thốt Nốt, Cần Thơ) rồi lật ngang.

Xe container cán chết hai công nhân đi làm về

TTO - Hai nam công nhân chở nhau trên xe máy trên đường đi làm về thì bị xe container chạy cùng chiều cán qua người tử vong tại chỗ.

Ôtô điên tông liên hoàn nhiều xe trên phố Xã Đàn

TTO - Ôtô 4 chỗ chạy với tốc độ cao trên phố Xã Đàn, Hà Nội gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều xe máy, ôtô hư hỏng nặng.