Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sức khỏe

Người thành phố khỏe mạnh, hạnh phúc hơn người nông thôn?

Người thành phố khỏe mạnh, hạnh phúc hơn người nông thôn?

TTO - Theo The Guardian ngày 6-10, các nhà nghiên cứu Đại học Oxford và Hong Kong khẳng định trái với những gì số đông tin tưởng, cuộc sống ở các khu trung tâm đông đúc được đánh giá cao hơn hẳn cuộc sống ở vùng ngoại ô.

​TP.HCM quyết cấm khai thác nước ngầm

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến yêu cầu Sở Tài nguyên môi trường xây dựng bản đồ khu vực cấm khai thác nước ngầm để kiến nghị trung ương cho phép thực hiện.

TH tiến bước vào thị trường chế biến đồ uống từ dược liệu

TTO - Khai thác các loại thảo dược để sản xuất thực phẩm nước uống thảo dược tự nhiên đang trở thành xu thế, mang lại sức khỏe từ những nguyên liệu “hoàn toàn tự nhiên”, tận dụng nguồn nguyên liệu quý sẵn có.

Tổng thống Nigeria tái xuất giữa tin đồn sức khoẻ

TTO - Sau hơn ba tháng điều trị ở London (Anh), Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari đã trở về nước.

Tập thể dục rất tốt cho mắt, thính giác, tiêu hóa

TTO - Tập thể dục không chỉ giúp bạn có được vóc dáng cân đối mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, mang lại giấc ngủ ngon và nhiều lợi ích khác.

Được tình yêu, được thêm sức khỏe

TTO - Các nghiên cứu cho thấy nhiều ảnh hưởng tích cực của tình yêu thương đối với sức khỏe con người. Đó là những gì?

Dân Việt Nam thuộc nhóm lười vận động

TTO - Bằng cách thu thập dữ liệu từ điện thoại thông minh, các nhà khoa học Mỹ thống kê được mức độ vận động của người dân các nước dựa trên số bước chân trung bình mỗi ngày.

Mua thảo dược lại thấy... thuốc tây

TTO - Với kinh nghiệm của mình, tôi mong những người bị bệnh đái tháo đường đừng vì tin những lời quảng cáo thuốc rao bán trên mạng mà mất cảnh giác với loại thảo dược có trộn với thuốc tây.

Bà nội trợ 'bước đi' cùng thành phố

TTO - Cả nhà hãy cùng thức dậy, cùng nhau tập thể dục, gắn kết gia đình - nằm trong chương trình “Hãy thức dậy cùng thành phố”. Cuộc vận động “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” đang từng bước đồng hành cùng người dân TP.HCM.