Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Suất học bổng

Quảng Trị: Thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường

TTO - Sáng 17-9, tại thành phố Đông Hà, Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị và báo Tuổi Trẻ đã trao thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường, một tuần sau khi đã trao 204 suất tại tỉnh này.

Triển lãm du học Mỹ & Canada toàn quốc mùa thu 2017

Giám Đốc Tuyển Sinh Quốc Tế của hơn 60 trường Mỹ & Canada có mặt tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội để trực tiếp trao đổi với học sinh Việt Nam về kế hoạch học tập ở Bắc Mỹ.

Thêm gánh nặng

TT - Ban giám hiệu một số trường trên địa bàn Q.3, TP.HCM, rất bức xúc vì chỉ đạo của UBND quận: mỗi trường tiểu học góp năm suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng; các trường THCS và Trường THPT Nguyễn Thị Diệu góp 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

50 suất học bổng cho nữ sinh viên ngành kỹ thuật

TT - 50 nữ SV ngành kỹ thuật của các trường ĐH Bách khoa TP. HCM, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM và ĐH Cần Thơ đã nhận được học bổng (8 triệu đồng/suất) do Hiệp hội Thương mại Mỹ tại VN (AmCham Vietnam) trao tặng sáng 31-5 ở TP.HCM. Đây là những nữ kỹ sư tương lai có thành tích học tập tốt, năng nổ tham gia hoạt động xã hội.

"Săn" học bổng du học

TT - Du học luôn là khao khát của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Nhưng làm thế nào để kiếm một suất học bổng du học như mong muốn mà ít tốn chi phí nhất, hiệu quả nhất?