Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sóc Trăng

Cảnh cáo phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng

Cảnh cáo phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng

TTO - Đại tá Thái Văn Đợi, phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng được cho là có nhiều sai phạm trong thời gian công tác, trong đó có ba vụ để oan sai ở huyện Trần Đề, Vĩnh Châu và Châu Thành.

Bắt 2 nghi can trộm chó bắn trọng thương cảnh sát

TTO - Sau gần nửa tháng lần theo dấu vết, công an Sóc Trăng hôm nay đã tạm giữ hình sự 2 nghi can trộm chó dùng súng tự chế bắn vào bụng thượng sĩ công an.

Thanh tra tỉnh đề nghị xử lý 9 cán bộ UBND TP Sóc Trăng

TTO - Không chỉ lập “quỹ đen” tiền vận động gần 1,5 tỉ đồng, lãnh đạo TP Sóc Trăng chưa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp tốt với đoàn thanh tra trong việc cung cấp thông tin, tài liệu.

Thiếu chuẩn vẫn thành lãnh đạo, khỏi thi vẫn làm công chức

TTO - Trong các sai phạm về công tác cán bộ ở UBND tỉnh Sóc Trăng, có những trường hợp bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo khi vẫn "nợ" tiêu chuẩn, hay tuyển dụng công chức không qua thi tuyển...

Chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng, chỉ bị cảnh cáo

TTO - Thu chi tài chính sai quy định, kê khống tiền thực phẩm, tiền lao động của can phạm, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng nhưng chỉ bị cảnh cáo - chuyện xảy ra tại trại tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng.

Cứu sống ba ngư dân ngạt khí dưới hầm cá ngoài biển

TTO - Ngoài ba ngư dân được Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng kịp thời cứu nạn, một ngư dân đã chết do ngạt khí quá nặng khi đang làm việc trong hầm trên tàu cá ngoài biển.

Bác bỏ thông tin nghi gạo giả tại Sóc Trăng

TTO - Chiều 14-7, ông Phan Thanh Chiến, chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Sóc Trăng cho biết, những thông tin nghi gạo giả xuất hiện tại Sóc Trăng trong thời gian qua, gây hoang mang cho người tiêu dùng, là hoàn toàn không có c

Tàu cao tốc 50 tỷ chính thức chạy tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo

TTO - Chiếc tàu cao tốc trị giá 50 tỷ, sức chứa 306 người, đã chính thức chạy tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo và ngược lại với giá vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 230.000 đồng.

Qua thời kéo nước đường xa

TTO - Hơn một tuần nay, người dân phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) mừng vui khi nước sạch về tận xóm, tận nhà. Đã qua một thời phải đi kéo nước đường xa hay quanh năm mong mỏi những mùa “bội thu” nước mưa.