Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sở công thương

'Thất thủ' truy xuất nguồn gốc heo, sở lại ra 'tối hậu thư'

'Thất thủ' truy xuất nguồn gốc heo, sở lại ra 'tối hậu thư'

TTO - TP.HCM kiên quyết thực hiện truy xuất nguồn gốc heo và cho thời hạn 3-5 ngày để đáp ứng, sau đó sẽ kiên quyết không cho heo không truy xuất được nguồn gốc vào chợ đầu mối.

Tôi không muốn đi theo lối mòn 'biên chế'

TTO - Trong khi nhiều bạn trẻ dùng nhiều cách để có một chân biên chế, trưởng phòng của một trung tâm thuộc Sở Công thương Đắk Lắk lại viết đơn xin nghỉ việc, về nhà bán gà nướng trên vỉa hè.

Tìm nơi giết mổ thay thế sau vụ 'heo bị tiêm thuốc an thần'

TTO - Chiều 3-10, Sở Công thương TP.HCM đã có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất một số giải pháp thực hiện bình ổn thị trường thịt heo trong thời gian cơ sở giết mổ Xuyên Á, huyện Củ Chi tạm dừng hoạt động.

Đóng 217 tỉ sửa chợ 4 năm không sửa, tiểu thương An Đông bãi thị

TTO - Tập thể tiểu thương đóng số tiền 217 tỉ đồng để sửa chợ An Đông nhưng chờ đợi suốt 4 năm vẫn chưa nâng cấp nên đã bãi thị, yêu cầu nâng cấp chợ, ổn định buôn bán.

TP.HCM kiểm tra an toàn thực phẩm từ quốc lộ, cao tốc

TTO - Theo ông Nguyễn Ngọc Hòa - phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, thay vì kiểm tra ở chợ đầu mối dễ gây ùn ứ, chương trình sẽ tập trung kiểm tra truy xuất nguồn gốc heo ngay trên xe trước khi về chợ, nếu vi phạm sẽ lập biên bản xử lý.

Công nghiệp hỗ trợ thiếu đủ thứ

TTO - Việc phát triển công nghiệp hỗ trợ thời gian qua gặp khó do đa số DN lĩnh vực này đều có quy mô nhỏ và vừa, chưa có đủ nguồn lực để xúc tiến, quảng bá sản phẩm.

Sắp truy xuất nguồn gốc gà, phân bón, rượu…

TTO - Đó là thông tin được ông Phạm Thành Kiên, giám đốc Sở Công thương TP.HCM đưa ra tại buổi làm việc chiều 25-5 về việc thực hiện các nhiệm vụ do UBND, chủ tịch UBND TP.HCM giao Sở Công thương.

Một trưởng phòng Sở Công thương Bình Dương chết trong tư thể treo cổ

TTO - Vụ việc được phát hiện khoảng 5h sáng 16-3, tại một căn nhà trên đường ĐT747B, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Sửa toàn diện chợ Bình Tây xây từ năm 1928

TTO - Trả lời yêu cầu thẩm định liên quan đến dự án nâng cấp sửa chữa toàn diện chợ Bình Tây (chợ Lớn, Q.6, TP.HCM của UBND TP.HCM) Sở Công thương TP thống nhất những nội dung liên quan đến dự án.