Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Snapchat

Nghiện Phây ảnh hưởng thần kinh

Nghiện Phây ảnh hưởng thần kinh

TTO - Đã có nhiều trường hợp bị tâm thần phân liệt, rối loạn tâm thần, trầm cảm được xác định có sử dụng Facebook (Face, Phây) với tần suất cao.

​Chàng trai tỉ phú 27 tuổi mang tên Snapchat

TTO - Năm 2013, Evan Spiegel (23 tuổi) đã thẳng thừng từ chối đề nghị mua lại Snapchat với 3 tỉ USD của "ông trùm" Facebook, một quyết định làm sửng sốt giới truyền thông khi ấy.

Apple chuẩn bị ra mắt kính thông minh?

TTO - Chậm vài năm so với Google, những thông tin mới nhất cho thấy Apple đang chuẩn bị cho thiết bị kính thông minh với công nghệ tăng cường-thực tế (AR).

​CEO Snapchat suy sụp vì vụ hack Sony Pictures

TTO - Những thông tin trao đổi bị rò rỉ sau vụ máy chủ Sony Pictures bị hack đã khiến CEO ứng dụng nhắn tin Snapchat cảm thấy “suy sụp”.

Snapchat hợp tác Square, ra mắt chuyển tiền di động

TTO - Snapcash, tên dịch vụ chuyển tiền di động qua hợp tác giữa Snapchat và Square. Người dùng có thể gửi tiền cho nhau qua ứng dụng di động.

Yahoo, Google, Facebook: "đạn đã lên nòng"

TTO - Yahoo!, Google và Facebook cùng chuẩn bị ráo riết "vũ khí chiến lược" trên thị trường ứng dụng nhắn tin di động (OTT). Các ông lớn động thủ!

Snapchat bị tấn công, 4,6 triệu người dùng bị ảnh hưởng

TTO - Tên người dùng và số điện thoại của khoảng 4,6 triệu tài khoản dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video trên thiết bị di động Snapchat đã bị công khai sau một cuộc tấn công.

Snapchat quay lưng trước nụ cười 3 tỷ USD của Facebook

TTO - Mặc cho lời dạm hỏi trị giá 3 tỷ USD, gấp hơn ba lần so với thương vụ thâu tóm Instagram, Facebook vẫn bị Snapchat từ chối. Vì sao?

Cù lét bạn bè với Facebook Poke

TTO - Thay cho những tin đồn mua lại ứng dụng Snapchat, Facebook tự ra mắt ứng dụng Facebook Poke vào ngày hôm nay 22-12, cho phép quay phim, chụp ảnh và gửi nhanh đến bạn bè trong danh bạ.