Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

SEA Games 27

​Philippines rút lui, không đăng cai SEA Games 2019

​Philippines rút lui, không đăng cai SEA Games 2019

TTO - Ngày 21-7, Philippines đã tuyên bố không đăng cai SEA Games 2019 do tình hình an ninh bất ổn, đồng thời chính phủ nước này muốn sử dụng ngân sách để tái thiết thành phố Marawi bị chiến tranh tàn phá.

Sự nghiệt ngã của thể thao

TTCT - Tại buổi lễ trao giải cho bạn đọc Tuổi Trẻ trúng thưởng cuộc thi “Vui cùng SEA Games 27” và các vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 27 do báo Tuổi Trẻ bình chọn, khi trò chuyện với Phạm Thị Bình, tôi chợt nhớ đến Nguyễn Thị Phương.

Ấm áp buổi trao giải VĐV Việt Nam xuất sắc tại SEA Games 27

TTO - Buổi lễ trao giải VĐV Việt Nam xuất sắc ở SEA Games 27 đã diễn ra vui vẻ, ấm áp tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ với sự tham dự của các vận động viên Ánh Viên, Vũ Thị Hương, Hoàng Xuân Vinh, Văn Ngọc Tú, Phạm Thị Bình, Lâm Quang Nhật... và đông đảo bạn đọc.

Hôm nay (29-12): Trao giải VĐV VN xuất sắc ở SEA Games 27

TT - 15g hôm nay (29-12) tại tòa soạn Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ diễn ra lễ tổng kết chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita”.

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ còn nắm đội tuyển 1 trận

TTO – Trưa 24-12 tại Hà Nội, thường trực LĐBĐVN (VFF) đã họp nghe báo cáo của bốn đội tuyển bóng đá thi đấu tại SEA Games 27, đồng thời đưa ra những quyết định cho bóng đá VN trong giai đoạn quan trọng sắp tới.

Ánh Viên - VĐV VN xuất sắc nhất SEA Games 27

TT - Hôm 23-12, ban giám khảo chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita” đã chọn kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên là “VĐV VN xuất sắc nhất SEA Games 27”.

Myanmar “bước ra thế giới” với SEA Games

TTO - Màn pháo hoa rực rỡ và những cuộc trình diễn đầy màu sắc đã kết thúc SEA Games 2013 và đánh dấu sự trở lại vũ đài quốc tế của Myanmar, quốc gia từng đóng kín cửa với thế giới.

Ánh vàng buổi hoàng hôn

TTCT - Nhiều người cho rằng việc đoạt HCV SEA Games chỉ có ý nghĩa danh dự đối với một VĐV từng vô địch giải châu Á và thế giới. Nhưng với lực sĩ Nguyễn Văn Lâm, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Cầu mây mang về cho VN thêm 1 HCB

TTO - Trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 27 (22-12), VN giành thêm một HCB môn Cầu mây nội dung đôi nữ Regu.