Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Samsung ra mắt dự án Samsung Connect - kết nối yêu thương

22/12/2016 18:07 GMT+7

Mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp là nhiệm vụ hàng đầu của Samsung.

Với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn. Đó là lý do của sự ra đời dự án “Samsung Connect” của Samsung Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt dự án “Samsung Connect” tại trang web www.samsungconnect.vn từ ngày 15 tháng 12 năm 2016 với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương, những tấm lòng thiện nguyện và trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội, các mái ấm tình thương, tại Bến Tre, Đà Nẵng, Điện Biên, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa thông qua một nền tảng kết nối hiện đại.

Samsung Connect  là nền tảng giao tiếp công nghệ cho phép nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện tìm hiểu cuộc sống thường ngày của trẻ em tại các mái ấm, nắm bắt cụ thể nguyện vọng, ước mơ và nhu cầu cần được giúp đỡ của các em. Sau đó nhà hảo tâm có thể tùy chọn trải nghiệm đóng góp đến các mái ấm và giúp hiện thực hóa những ước mơ của từng em nhỏ. Ngoài đóng góp vật chất, nền tảng giao tiếp này còn hỗ trợ kiến tạo những kết nối nhân văn sâu sắc và chia sẻ thông điệp yêu thương, hỗ trợ, động viên.

TDV