Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Rosita Garden

Cạnh tranh chính sách bán hàng, người mua nhà hưởng lợi

Cạnh tranh chính sách bán hàng, người mua nhà hưởng lợi

Thị trường bất động sản TP.HCM đang sôi động hơn bao giờ hết bởi sự đổ bộ ồ ạt của các chủ đầu tư tên tuổi với những sản phẩm đa dạng về chất lượng cũng như chính sách bán hàng.

​Thanh toán 30% sở hữu ngay nhà liên kế 2 sân vườn

Chiết khấu đến 18%/năm cho khoản tiền thanh toán trước hạn; chỉ cần thanh toán 30% (từ 1,08 tỷ) đã có thể sở hữu nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 40 tháng…

​Khang Điền khuyến mại tại lễ giới thiệu Rosita Garden

TTO - Trong lễ giới thiệu dự án Rosita Garden ngày 20-8 chủ đầu tư Khang Điền cho biết sẽ tung ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

​Rosita Garden - Xu hướng nhà phố sân vườn lên ngôi

Khát khao có một khu vườn nhỏ ngập tràn sắc hoa và vườn rau sạch cho bữa ăn mỗi ngày thôi thúc người dân tìm đến những khu đô thị mới như Rosita Garden.

Sống gần gũi thiên nhiên với nhà liên kế hai sân vườn

Chốn an cư lý tưởng cho không gian sống gần gũi thiên nhiên là liệu pháp tinh thần giúp nâng cao sức khỏe, giảm stress và cảm thấy hạnh phúc hơn.

​Vui với sân vườn giữa lòng Sài Gòn

Hiện đại và gần gũi, đến với Rosita Garden, cư dân được tận hưởng cuộc sống vui thú điền viên ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

​Rosita Garden - Nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống

Ngôi nhà với những khoảng sân vườn rộng thoáng cùng các tiện ích hoàn hảo, xa xa có dòng sông nước chảy mát lành, Rosita Garden thực sự là nơi khởi đầu cho một cuộc sống hoàn hảo.

​Mảng xanh trong nhà phố lên ngôi

Cao ốc ồ ạt mọc lên, những khu chung cư chen chúc nhau đã trở thành hình ảnh quen thuộc tại TP.HCM nhiều năm trở lại đây khi cư dân đổ về đông, đô thị phát triển chóng mặt.

​Nhà phố 2 sân vườn

TTO - Một chủ đầu tư tại TP.HCM là Khang Điền vừa qua đã ra mắt dự án Rosita Garden, mở ra một không gian sống mới với những căn nhà phố có 2 sân vườn bên sông.