Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Rộn ràng bữa ăn đầu năm cho bệnh nhi ung thư

29/01/2017 19:19 GMT+7

TTO - Chiều mùng 2 tết (29-1), những người tình nguyện chương trình “Ước mơ của Thúy” (báo Tuổi Trẻ) đã có mặt tại khoa nhi Bệnh viện Ung bướu TP.HCM với Bữa ăn đầu năm dành cho gần 30 bệnh nhi phải ở lại bệnh viện ngày tết.

Bệnh nhi và phụ huynh cùng quây quần bên bữa ăn đầu năm tại phòng bệnh.

Các món ăn ngày tết được bày tại 4 phòng bệnh. Bệnh nhi và phụ huynh cùng quây quần ấm cúng không khí gia đình.

Nhiều mạnh thường quân cũng có mặt trao lì xì mừng tuổi mới cho bệnh nhi. Sau bữa ăn, chú hề Si Đô và các ca sĩ nhí, ảo thuật gia còn đem đến cho bệnh nhi một chương trình văn nghệ tràn ngập tiếng cười xuân.

Bữa ăn đầu năm được chương trình “Ước mơ của Thúy” tổ chức vào mùa tết nguyên đán thứ 10. Hoạt động này sẽ được tiếp tục diễn ra tại khoa Ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 2 vào chiều mùng 4 tết.

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã 10 năm cứ đến hẹn mùng 2 tết lại đến từng giường bệnh lì xì mừng tuổi mới cho bệnh nhi. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ mời bạn bè cùng tham gia lì xì cho các bé.
Mấy ngày tết bệnh nhi Phạm Đình Viễn, 9 tuổi, quê ở Bình Định rất mệt, luôn ở trong tư thế ngồi vì tràn dịch màn phổi. Bé đã nhoẻn miệng cười khi chú hề Si Đô xuất hiện với món quà tặng là gà bong bóng.
Ca sĩ nhí Trâm Anh (The Voice Kid) góp tiếng hát mừng xuân.
Tiết mục văn nghệ của nhóm Beautiful Girl.
Khán giả bệnh nhi chăm chú xem ảo thuật gia Thanh Sang biểu diễn.
Bệnh nhi Ngọc Châu, 5 tuổi, quê ở Kiên Giang được ba công kênh xem văn nghệ.
'Ước mơ của Thúy' tặng quà cho bệnh nhi ung thư

TTO - Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ trao 400 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi, bệnh viện truyền máu huyết học trung ương và bệnh viện K (Hà Nội).

Tin, ảnh: TỐ OANH