Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Rodrigo Duterte

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

TTO - Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn dự luật duyệt chi ngân sách thường niên cho cơ quan điều tra về chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của nước này chỉ vỏn vẹn 20 USD.

​Philippines kéo dài thiết quân luật ở Mindanao tới cuối năm

TTO - Quốc hội Philippines đã phê chuẩn việc kéo dài thêm thời gian áp dụng thiết quân luật trên đảo Mindanao ở miền nam nước này cho tới cuối năm 2017.

Tổng thống Duterte muốn gia hạn thiết quân luật để diệt phiến quân

TTO - Nhà lãnh đạo Philippines mong muốn tình trạng thiết quân luật được kéo dài đến cuối năm để giải quyết cuộc khủng hoảng ở thành phố Marawi.

Philippines ném bom nhầm, hai binh sĩ thiệt mạng

TTO - Quả bom rơi cách mục tiêu gần 250m khiến ít nhất 2 binh sĩ lục quân Philippines thiệt mạng, 11 người khác bị thương.

Quân đội Philippines bác chuyện đổi con tin lấy trùm khủng bố

TTO - Quân đội Philippines đã từ chối trao đổi một con tin với cha mẹ của tên thủ lĩnh nhóm Maute và cũng vừa giải cứu 7 con tin trong cuộc giao chiến tại thành phố Marawi.

Khủng bố Philippines tấn công trường học, bắt cóc 5 con tin

TTO - Các tay súng Hồi giáo cực đoan ở miền nam Philippines sau khi tấn công trường học trên đảo Mindanao đã rút đi với 5 con tin. 

Chiến sự Marawi sẽ kết thúc trong tuần này?

TTO - Quân đội Philippines lại mở một đợt tấn công mới vào nhóm khủng bố Maute tại thành phố Marawi với hi vọng kết thúc trước một dịp lễ quan trọng.

Xác chết la liệt trong thành phố Marawi của Philippines

TTO - Những người dân chạy thoát khỏi thành phố Marawi trên đảo Mindanao kể lại rằng đã thấy hàng trăm xác chết bên trong khu vực chiến sự. 

Quân đội Philippines lại qua mặt tổng thống?

TTO - Sau khi Mỹ tuyên bố đã gửi lực lượng đặc nhiệm hỗ trợ Manila chống phiến quân Hồi giáo, Tổng thống Philippines lại nói rằng ông chưa hề yêu cầu sự giúp đỡ.