Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Quận Phú Nhuận

'Đi uống trà sữa hem?'

'Đi uống trà sữa hem?'

TTO - Nhiều bạn trẻ 'nghiện' uống trà sữa nhưng cũng có nhiều bạn đi uống trà sữa theo trào lưu, có thể không thích nhưng vào quán chụp ảnh, check-in cho thời thượng.

​Có đường dây nóng, phản ánh đến phường giảm phân nửa

TTO - Sau khi có đường dây nóng của UBND TP và UBND quận, số lượng kiến nghị, phản ánh của người dân qua trụ sở tiếp công dân, báo đài và đơn thư giảm khá nhiều.

Ngăn nhóm người phá quán ăn, trung úy công an bị chém

TTO - Thấy nhóm người cầm hung khí đang đập phá một quán ăn trên đường Phan Xích Long (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), một công an cùng một bảo vệ dân phố đang đi tuần liền vào can ngăn thì bị nhóm người trên hành hung.

Phó chủ tịch quận Phú Nhuận ra đường, dân tự tháo biển hiệu

TTO - Sáng 28-2 trên đường Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận, TP.HCM nhiều hộ kinh doanh trên đường này đã chủ động tháo bỏ biển hiệu, bậc thềm lấn chiếm vỉa hè vào nhà.

Cử tri than TP.HCM quá ít dự án nhà ở cho người nghèo

TTO - Đó là phản ảnh của cử tri tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM) tại buổi tiếp xúc với các ứng cử viên HĐND khóa IX đơn vị số 21 chiều 10-5.

Phú Nhuận cần phát triển các ngành dịch vụ cao cấp

TT - Sáng 30-7, Đảng bộ quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tổ chức đại hội Đảng bộ lần thứ 11, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tuyển sinh đầu cấp ở quận Phú Nhuận, TP.HCM

TTO - Theo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp năm học 2014-2015 của Phòng GD-ĐT quận Phú Nhuận (TP.HCM), các trường tiểu học sẽ tuyển sinh lớp 1 theo phân tuyến như sau:

Bị xe lửa tông văng vào lề, một bé gái thoát chết

TTO - Chiều ngày 6-10, một học sinh vừa chui hàng rào để băng qua đường ray (đoạn P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) về nhà thì bị xe lửa chạy tuyến Bắc - Nam lao đến tông văng vào lề, may mắn thoát chết.

Từ 1-7, tuyển sinh đầu cấp ở quận Phú Nhuận

TTO - Theo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp năm học 2013-2014 của Phòng GD-ĐT quận Phú Nhuận, TP.HCM, trường mầm non đóng trên địa bàn phường nào thì ưu tiên tiếp nhận các cháu trong độ tuổi của phường đó.