Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phương tiện giao thông

Đăng kiểm 'khóc' vì phải ra Hà Nội kiểm định

Đăng kiểm 'khóc' vì phải ra Hà Nội kiểm định

TTO - Lo ngại phải tháo thiết bị từ dây chuyền mang ra Hà Nội kiểm định với chi phí cao, các doanh nghiệp, đơn vị đăng kiểm trong cả nước vừa có đơn kêu cứu gửi Thủ tướng, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Hà Nội quy định dự án xây mới phải có hầm đỗ xe

Tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo sự gia tăng quy mô dân số khiến nhà cao tầng và phương tiện giao thông phát triển nhanh.

Trao thưởng 100.000 USD cho ý tưởng chống ùn tắc Hà Nội

TTO - Giải thưởng ý tưởng chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội trị giá 100.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng) đã được trao cho một đơn vị liên danh sau 8 tháng phát động cuộc thi..

Sương mù bao phủ Cần Thơ, lái tàu phải phát loa xin đường

TTO - Sương mù dày đặc, nhiều lái tàu chở khách tham quan chợ nổi Cái Răng phải dùng loa cảnh báo trên sông để tránh tai nạn.

Biển Vũng Tàu đông nghẹt du khách

TTO - Chiều 2-9, theo ghi nhận, có hàng chục ngàn du khách đã ùn ùn xuống Vũng Tàu nghỉ ngơi, tắm biển.

Xe buýt 2 tầng ở TP.HCM chỉ còn chạy đến hết năm nay

TTO - Cuối năm nay, hai chiếc xe buýt 2 tầng duy nhất đang hoạt động ở TP.HCM sẽ không còn trên đường và sẽ được bán đi với giá 100 triệu đồng/xe

Kiến nghị cho ngân hàng giữ bản chính giấy đăng ký xe

TTO - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản gửi Bộ Tư pháp và Bộ Công an kiến nghị cho ngân hàng được quyền giữ bản chính giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các ngân hàng.

Hà Nội: Chủ xe phải mở tài khoản để đóng phí, nộp phạt

TTO - Sáng 4-7, HĐND TP Hà Nội thông qua đề án tăng cường quản lý phương tiện giao thông đường bộ nhằm giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường trên địa bàn TP giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến 2030.

Phần mềm là tương lai của xe hơi

TTO - Những thành tố làm nên một thương hiệu xe hơi trước đây như động cơ, thiết bị máy móc trở nên không còn quan trọng như trước mà thay vào đó sẽ là các hệ thống phần mềm gắn trên xe.