Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phương Dung

Những cơn mưa bão lòng trong Tình Bolero

Những cơn mưa bão lòng trong Tình Bolero

TTO - Với chủ đề Tình trong mưa bay, chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 tối 18-9 đã đầu tư hẳn một sân khấu nước hoành tráng và đẹp mắt. Á hậu Hà Thu và diễn viên Thanh Trúc đã đạt số điểm cao nhất trong chủ đề này.

Với chủ đề Họa Mi, Lâm Vũ đoạt giải nhất tuần

TTO - Đêm thi Hãy nghe tôi hát 4-5 đem đến cho người xem nhiều cảm xúc với những câu chuyện tình ly biệt và những bài hát nổi tiếng làm nên tên tuổi của danh ca Họa Mi.

Chọn 'Con đường xưa em đi', Hồ Việt Trung lập kỷ lục

TTO - Bài hát Con đường xưa em đi của nhạc sĩ Châu Kỳ - Hồ Đình Phương đã giúp Hồ Việt Trung đoạt giải nhất tuần đêm thi chủ đề danh ca Phương Dung tối 20-4, lập kỷ lục  4 lần đoạt giải nhất tuần Hãy nghe tôi hát.

Hai cặp mẹ con Hồng Vân và Kim Xuân cùng đăng quang

TTO - Đồng điểm tuyệt đối, hai cặp mẹ con NSND Hồng Vân - Trê Phi và NSƯT Kim Xuân - Huy Luân đã đoạt giải nhất Hát cùng mẹ yêu - chương trình ca nhạc truyền hình đầu tiên dành cho mẹ con nghệ sĩ tại Việt Nam.

Ca sĩ 'Nỗi buồn gác trọ' về Việt Nam hát làm từ thiện

TTO - Ở tuổi 71, “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung là một trong những giám khảo nhiệt tình, thông tuệ với nhiều góp ý thẳng thắn, chân tình trong các chương trình ca nhạc truyền hình hiện nay.

Hãy nghe tôi hát: Hồng Mơ giả trai hát nhạc Elvis Phương

TTO - Danh ca Elvis Phương đã phải đứng bật dậy vỗ tay tán hưởng cho tiết mục cải trang thành vị quan huyện mê gái của Hồng Mơ khi cover ca khúc Ghen nổi tiếng của ông trong chương trình Hãy nghe tôi hát phát sóng đêm 9-3.

Hát cùng mẹ yêu: Những món quà tặng mẹ nhân 8-3

TTO - Với chủ đề Quà tặng Mẹ, chương trình Hát cùng Mẹ yêu đêm 7-3 khiến người xem phải xúc động khi 5 người con trai đã gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt, bất ngờ và đong đầy yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

'Geisha Nhật' Phương Trinh Jolie điểm cao nhất đêm Hãy nghe tôi hát

TTO - Trong hình tượng một geisha Nhật Bản quyến rũ, Phương Trinh Jolie đã giành số điểm cao nhất trong đêm thi mở màn Hãy nghe tôi hát với chủ đề Ý Lan - Tình khúc cho nhau tối 23-2.

Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi tái hợp ở Đà Lạt

TTO - Bộ ba danh ca Giao Linh, Phương Dung và Họa Mi tái ngộ với nhau trên cùng một sân khấu tại Đà Lạt trong đêm nhạc Tuyệt phẩm nhạc tình - Đêm tình hồng.