Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng khám Trung Quốc

Sao cứ mãi loay hoay với phòng khám Trung Quốc

Sao cứ mãi loay hoay với phòng khám Trung Quốc

TTO - Hàng loạt câu hỏi tại sao vô cùng bức xúc của người bệnh và bạn đọc liên tục gửi về cho chúng tôi kể từ khi các phòng khám có y bác sĩ Trung Quốc xuất hiện.

Xử phạt hàng chục phòng khám và bác sĩ Trung Quốc

TTO - Có phòng khám bị phạt cao nhất tới 308 triệu đồng với các vi phạm chủ yếu là bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xử, thuốc không phép lưu hành, người hành nghề không có chứng chỉ...

Phạt phòng khám Baylor của bác sĩ Trung Quốc 120 triệu đồng

TTO - Phòng khám đa khoa Baylor đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động theo quy định.

Phòng khám Trung Quốc vi phạm: sai, phạt là xong

TTO - Các phòng khám Trung Quốc liên tục sai phạm nhưng do vướng quy định nên rất khó đóng cửa các phòng khám này. Cứ sai, cứ phạt và cho tồn tại...

Thêm một phòng khám Trung Quốc sai phạm bị đình chỉ

TTO - Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, cơ quan này vừa phát hiện thêm một sai phạm tại Phòng khám Trung Quốc số 11 Thái Hà, Hà Nội.

Audio 15-3: ​Dân Sài Gòn tự tháo dỡ phần lấn vỉa hè

TTO - Đà Nẵng 7 năm đứng đầu PCI, TKV lên tiếng về dự án bôxit lỗ lớn, dân tự tháo dỡ phần lấn vỉa hè, ớn lạnh khi phòng khám Trung Quốc “vẽ bệnh”, nội bộ Philippines bất nhất trước Trung Quốc... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Ớn lạnh khi phòng khám Trung Quốc “vẽ bệnh”

TTO - Theo thanh tra Sở Y tế TP.HCM, thanh tra nhận rất nhiều đơn thư phản ảnh của người dân về các phòng khám Trung Quốc về việc “vẽ bệnh”, nói bị bệnh này bệnh kia rất nặng nhưng lại không phải vậy.

Khiếu nại phòng khám Trung Quốc thu 16 triệu

TTO - Liên quan đến vụ khiếu nại một phòng khám đa khoa Trung Quốc ở Hà Nội thu quá giá, ông Nguyễn Việt Cường - chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội - cho biết hiện thanh tra sở này đang làm việc với phòng khám để làm rõ vụ việc thu phí quá mức.

Khám ở phòng khám Trung Quốc thấy mình toàn bệnh nặng

TTO -  Hơn 120 bạn đọc đã phản hồi về các bài viết liên quan đến những chiêu moi tiền của phòng khám Trung Quốc (Tuổi Trẻ ngày 12 và 13-4).