Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng khám đa khoa

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

Phạt 50 triệu đồng phòng khám sử dụng người không có chứng chỉ

TTO - Phòng khám sử dụng người khám chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề của cơ quan y tế Việt Nam cấp. Lúc kiểm tra, chỉ có 1 “bác sĩ” người Trung Quốc làm việc.

Phòng khám đa khoa Hồng Bàng vẽ bệnh moi tiền trắng trợn

TT - Sau bài viết “Một buổi ở phòng khám, mất... 37 triệu đồng” (Tuổi Trẻ ngày 10-11), nhiều bạn đọc tiếp tục phản ảnh phòng khám đa khoa Hồng Bàng (877-879 Hồng Bàng, Q.6, TP.HCM) “chặt chém” họ như nạn nhân trong bài viết trên.

Một buổi ở phòng khám, mất... 37 triệu đồng

TT - Một bệnh nhân nữ sau khi đến phòng khám đa khoa Hồng Bàng tại 877-879 Hồng Bàng, Q.6, TP.HCM khám bệnh đã phải kêu cứu vì bị “chặt chém” hết 37 triệu đồng chỉ trong một buổi sáng.

Phòng khám sản khoa không được phá thai trên 7 tuần

TT - Đó là quy định được đưa ra trong bản dự thảo thông tư “Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh” đang được Bộ Y tế soạn thảo.