Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng khách sạn

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO - Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) - mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

Phải tính được du khách đến TP.HCM chi tiêu bao nhiêu

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nói phải tính toán được du khách chi tiêu bao nhiêu, tiêu dùng cái gì khi đến TP.HCM du lịch bởi tăng trưởng du lịch tác động kép đến tăng trưởng kinh tế. 

Quảng Bình giảm giá phòng khách sạn với các đoàn cứu trợ

TTO - Ngày 20-10, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết hàng loạt khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP Đồng Hới và ở các huyện trong tỉnh đã giảm giá phòng từ 40-70% với các đoàn đến tỉnh hỗ trợ người dân bị thiệt hại vì lũ lụt.

Đủ phòng khách sạn dịp Festival Huế

TT - Ngày 9-4, ông Lê Ngọc Sanh - phó phụ trách phòng nghiệp vụ du lịch Sở VH-TT&DL Thừa Thiên - Huế - cho biết đã có khoảng 80.000 khách gồm gần 50.000 khách quốc tế và hơn 30.000 khách trong nước đặt phòng tại các khách sạn Huế kể từ ngày 11 đến 19-4.

Giá phòng khách sạn World Cup tăng phi mã 229%

TTO - Theo khuyến cáo của các công ty du lịch, những ai có ý định dự khán những trận bóng đá sôi động tại World Cup 2014 hãy chuẩn ví tiền căng phồng cho việc lưu trú, bởi giá phòng khách sạn trong những ngày này sẽ tăng đến 229%!

Hà Nội: giá phòng khách sạn rẻ thứ hai thế giới

TTO - Nếu túi tiền rủng rỉnh, hãy vung tiền cho những khách sạn đắt nhất thế giới ở Monte Carlo (Monaco) và Muscat (Oman). Còn không, bạn có thể chọn Phnom Penh (Campuchia) với giá phòng rẻ nhất thế giới. Và Hà Nội (Việt Nam) xếp sát tiếp sau đó ở vị trí thứ hai.

Mua đồ lưu niệm tại phòng khách sạn

TTO - Phòng khách sạn không chỉ còn là một nơi để ngủ. Ngày nay, ở các khách sạn trên toàn cầu, du khách có thể mua quà lưu niệm hay các tác phẩm nghệ thuật ngay tại phòng.