Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng chống tội phạm

Cuộc chiến ma túy vùng biên

Cuộc chiến ma túy vùng biên

TTO - Lẩn khuất trong các thị tứ và vùng rừng núi dọc biên giới, những băng nhóm tội phạm hằng ngày vẫn tìm mọi cách tuồn ma túy vào Việt Nam qua vô số nẻo đường bí hiểm.

Sính ngoại, ham tiền, hàng trăm phụ nữ... sập bẫy

TTO - Ngày 28-2, tại TP.HCM, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phòng, chống tội phạm sử dụng mạng xã hội đồng thời kêu gọi người dân cần hết sức cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo xuyên quốc gia.

Cần mạnh tay với tội phạm có tổ chức

TTO - Thời gian gần đây tình trạng băng nhóm tội phạm có tổ chức xảy ra ngày càng nhiều và có xu hướng tăng lên.

Thành lập trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP.HCM năm 2017

TTO - Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Công an TP.HCM báo cáo tại hội nghị tổng kết tình hình công tác năm 2016 và triển khai công tác năm 2017.

TP.HCM: án cướp tài sản giảm hơn 30%

TTO - Thông tin trên được đưa ra tại buổi gặp mặt báo chí thông báo tình hình, kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong năm 2016 và công tác trọng tâm năm 2017 của Công an TP.HCM sáng 4-1.

Bình Dương trang bị thêm 100 xe máy cho công an

TTO - Ngày 30-11, 100 xe máy Honda Winner (dung tích 150cc) đã được UBND tỉnh Bình Dương bàn giao cho các lực lượng hình sự, phòng chống ma túy của công an tỉnh và công an các huyện, thị.

​Phá đường dây chơi hụi online “cho - nhận” tiền liên tỉnh

TTO - Trần Văn Hạnh (Phú Thọ) và Phạm Văn Trường (Quảng Ninh) được xác định là nghi phạm tổ chức, điều hành website gold889.com kinh doanh theo mô hình đa cấp bằng hình thức cho - nhận tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.

Thi hành án tại nơi cư trú sẽ tốt hơn cho nhiều người lầm lỡ

TTO - Thông tin trung tướng Nguyễn Ngọc Bằng, tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Bộ Công an), đưa ra là sẽ có sự thay đổi cơ bản trong thi hành án phạt tù.

Yêu cầu “hiệp sĩ” giải trình vụ hoạt động ngoài địa bàn

TTO - Công an P.Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết đã xác định được một thanh niên đưa ra “thẻ ngành” màu đỏ trong clip quay phát tán trên mạng là thành viên CLB Phòng chống tội phạm P.Tân Đông Hiệp.