Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phòng cháy chữa cháy

Thực tập chữa cháy tại 25 điểm diễn ra APEC

Thực tập chữa cháy tại 25 điểm diễn ra APEC

TTO - Ngoài lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, lực lượng chữa cháy của các doanh nghiệp xăng dầu, khu công nghiệp sẽ được huy động trong trường hợp khẩn cấp.

Xe giường nằm cháy ngùn ngụt trên Quốc lộ 1A

TTO - Một xe khách giường nằm đã bốc cháy ngùn ngụt trong đêm 3-9 tại xã An Dân, huyện Tuy An (Phú Yên), 17 hành khách may mắn được hỗ trợ thoát nạn.

3 người thoát chết trong đám cháy đêm nghỉ lễ 2-9

TTO - 3 người dân ở Phú Yên vừa may mắn thoát chết nhờ sớm phát hiện cháy lớn và chạy thoát thân.

​Cháy lớn tại cảng Hà Nội

TTO – Một vụ cháy đã xảy ra tại kho hàng tại cảng Hà Nội trên đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xe khách bốc cháy giữa thành phố, 6 người thoát nạn

TTO - Vụ việc xảy ra lúc 11h trưa 25-8, tại ngã tư Lê Lợi - Ngô Quyền, phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên. 5 hành khách trên xe may mắn thoát nạn.

Bắt thợ hàn trong vụ cháy xưởng bánh làm 8 người chết

TTO - Ông Kiều Tiến Vinh, người hàn xì tại xưởng bánh tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội khi xảy ra vụ cháy làm 8 người chết đã bị bắt để điều tra hành vi vi phạm quy định an toàn phòng cháy, chữa cháy.

'Khóc với nhà hát trăm tỉ': Không có tệ nạn, lỗi kỹ thuật là chính!

TTO - Nhiều sai phạm của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, thiết kế... đã có trong kết luận của Thanh tra TP.HCM. Nhưng 'cơn đau' mang tên trung tâm nghệ thuật cải lương Trần Hữu Trang vẫn còn nhiều chuyện phải bàn.

20 người chết cháy trong 6 tháng đầu năm tại TP.HCM

TTO - 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù số vụ cháy tại TP.HCM giảm đáng kể nhưng thiệt hại về người lại gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Nai: doanh nghiệp Nhật Bản than thanh tra gây phiền hà

TTO - Ngày 30-6, tại Cục Hải quan Đồng Nai, đại diện hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản đóng trên địa bàn đã tham dự buổi đối thoại với UBND tỉnh Đồng Nai cùng các sở ngành nhằm hỗ trợ, tháo gỡ những vướng mắc cho doanh nghiệp.