Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phim Việt

Khán giả vẫn xôn xao hụt hẫng vì cái kết Người phán xử

Khán giả vẫn xôn xao hụt hẫng vì cái kết Người phán xử

TTO - Sau khi tập cuối Người phán xử phát sóng tối 31-8 tối qua kết thúc, không biết bao dòng trạng thái chia sẻ, chủ yếu là cảm giác hụt hẫng.

Kí ức sân trường với Cô gái đến từ hôm qua

TTO - Buổi showcase (khoe phim) của Cô gái đến từ hôm qua diễn ra chiều 12-6 được tổ chức như một buổi hội trại hè ngay trong khuôn viên cổ kính của trường Đại học Sài Gòn.

Sống chung với mẹ chồng: 'Không có lấy một nhân vật tử tế'?

TTO - Hai tuần nữa là phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc, nhưng bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt trong các cuộc bình luận…đặc biệt là tranh cãi về việc mượn cốt truyện Trung Quốc để kể câu chuyện Việt mà nhiều khán giả cho là khiên cưỡng...

Những vai diễn ông bà trùm Việt trên màn ảnh nhỏ

TTO - Không chỉ có ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình Người phán xử (đang phát sóng trên VTV3) làm khán giả thích thú bởi sự thông minh, sắc sảo; màn ảnh nhỏ Việt từng có những ông, bà trùm khiến nhiều người say mê.

Đông vui phim hè gõ cửa rạp Việt

TTO - Hè 2017, trong khi phim Việt tập trung khai thác mảng hài, thiếu nhi thì phim ngoại như mọi năm 'đến hè lại lên', tung các siêu phẩm bom tấn.

Cannes 2017 đã có một Vietnam Night đầy màu sắc

TTO - Vietnam Night - Đêm Việt Nam của điện ảnh Việt tại Cannes vừa diễn ra sôi nổi vào tối 20-5 (giờ địa phương), hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho những bộ phim Việt có chất lượng và tầm nhìn tốt.

Bảo hộ phim nội: các nước trong khu vực  làm gì?

TTO - Để điện ảnh nội có điều kiện phát triển, chính phủ nhiều nước và khu vực đã có những chính sách bảo hộ đặc biệt và rất kỹ lưỡng. Nhưng vướng WTO, điện ảnh Việt không được bảo hộ như mong đợi của các nhà làm phim Việt Nam.

Phim Việt đã bắt đầu có lời

TTO - Nếu cả năm 2016 hơn 50 bộ phim Việt ra rạp nhưng kết quả thu về giỏi lắm hòa vốn thì chỉ trong bốn tháng đầu năm nay, một hai phim Việt đã bắt đầu có lời.

Dự án phim Việt được chọn vào Cannes tuyển diễn viên

TTO - Nằm trong số 15 dự án tuyển chọn toàn thế giới sẽ đến liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5 tới, Cu li never cries (Cu li không bao giờ khóc) của Phạm Ngọc Lân và Phan Đăng Di tổ chức casting diễn viên vào ngày 24-4.