Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phê bình

Phê bình giám đốc Sở Du lịch vì đề xuất thu tiền du khách qua đêm

Phê bình giám đốc Sở Du lịch vì đề xuất thu tiền du khách qua đêm

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản phê bình giám đốc Sở Du lịch vì "đã đề xuất những nội dung nhạy cảm, ảnh hưởng đến môi trường du lịch trong khi chưa có ý kiến chỉ đạo của Thường trực UBND TP".

Phê bình phó chủ tịch huyện vì để kinh doanh cát trái phép

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cùng trưởng phòng tài nguyên và môi trường huyện này bị phê bình vì sai sót trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn.

Phê bình chủ tịch xã chậm giải quyết khiếu nại cho dân

TTO - UBND huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản phê bình chủ tịch UBND xã Nghĩa Phương do chậm trễ trong việc giải quyết vụ khiếu nại của dân.

Phê bình nghiêm khắc lãnh đạo tổng công ty đường sắt

TTO - Bộ GTVT vừa có văn bản phê bình lãnh đạo tổng công ty Đường sắt Việt Nam vì những thiếu sót trong chủ trương mua 160 toa xe chở hàng cũ của Trung Quốc.

Phê bình 5 giám đốc sở vì chậm xử lý kiến nghị của doanh nghiệp

TTO - Ông Nguyễn Bốn - chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký văn bản phê bình, nhắc nhở “các đơn vị chậm xử lý kiến nghị của doanh nghiệp” trên địa bàn tỉnh.

Giám đốc bốn bệnh viện bị phê bình

TTO - Bốn giám đốc của Bệnh viện đa khoa các huyện Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa vừa bị phê bình vì chậm thực hiện chỉ đạo của giám đốc sở trong công tác quản lý nhà thuốc bệnh viện.

Phê bình giám đốc Sở Tài chính bổ nhiệm con gái làm phó phòng

TTO - Phớt lờ công văn tạm ngừng việc bổ nhiệm lãnh đạo phòng ban của UBND tỉnh Thanh Hóa, giám đốc Sở Tài Chính vẫn bổ nhiệm con gái mình lên chức phó phòng tài chính doanh nghiệp.

Đây là phim Star Wars "mà chúng ta chờ đợi từ lâu”

TTO - Ngay khi ra mắt, siêu phẩm điện ảnh Star wars: The force awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh) lập tức được các nhà phê bình điện ảnh Mỹ khen ngợi và chấm điểm năm sao.

Donald Trump phản pháo, nói ông Obama "trả lời tệ hại"

TTO - Tỉ phú Donald Trump phản pháo trước nhận định của Tổng thống Obama cho rằng Trump chỉ là "nhân vật truyền hình thực tế kinh điển" và sẽ không thắng cử Tổng thống Mỹ.