Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phạm Ngọc Lân

Dự án phim Việt được chọn vào Cannes tuyển diễn viên

Dự án phim Việt được chọn vào Cannes tuyển diễn viên

TTO - Nằm trong số 15 dự án tuyển chọn toàn thế giới sẽ đến liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5 tới, Cu li never cries (Cu li không bao giờ khóc) của Phạm Ngọc Lân và Phan Đăng Di tổ chức casting diễn viên vào ngày 24-4.

Liên hoan phim Busan: tấm chân tình dành cho điện ảnh Việt

TTO - Nhiều phim Việt Nam được chiếu tại Liên hoan phim Busan và năm nay diễn viên phim Tấm Cám Isaac còn nhận danh hiệu Ngôi sao mới. Mối duyên giữa Busan và các nhà làm phim Việt sẽ tiếp tục sinh ra trái ngọt?

Hai phim Việt dự LHP ngắn quốc tế Palm Springs

TTO - Tin từ liên hoan phim Palm Springs (Palm Springs International Film Festival & Palm Springs ShortFest), Mùi hương nước mắm và Thành phố khác là hai đại diện VN đến đây năm nay.

3 phim ngắn Việt chiếu ở Paris

TTO - Ba phim ngắn Việt gồm Trong khói và mây của Nguyễn Trinh Thi, Khi tôi 20 của Phan Đăng Di và Thành phố khác (Another city) của Phạm Ngọc Lân chiếu tại rạp La Clef (Paris, Pháp) ngày 16-4.

Một thành phố khác: dấu ấn phim ngắn Việt ở LHP Berlin

TT - Phạm Ngọc Lân cùng với Another city (Một thành phố khác) là đại diện Việt Nam duy nhất trong 26 phim tham dự phần tranh giải chính thức dành cho phim ngắn tại Liên hoan phim Berlin (từ ngày 11 đến 21-2).

Chàng kiến trúc sư và phim ngắn ở Berlin

TT - Tin vui đầu năm, trong 
số 25 phim từ 21 nước được Liên hoan phim quốc tế Berlin chọn dự tranh giải có Another city của Phạm Ngọc Lân.

Người phụ nữ đi bộ hàng trăm km kêu oan cho con

TTO - Đen và già hơn nhiều so với tuổi 50, bà Nguyễn Thị Thắng, mẹ nạn nhân Phạm Ngọc Lan, người đã tử vong ngày 19-1-2013 theo hồ sơ là do treo cổ, đã khiến tất cả mọi người tiếp xúc với bà xúc động.