Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nước giải khát

Clip nước Pepsi chảy 'thành sông' trên đường phố Nga

TTO - Các nhà quản lý môi trường ở Nga đã mở cuộc điều tra sau khi hơn 28 triệu lít Pepsi chảy tràn trên đường phố sau một sự cố sập kho hàng.

Nước dừa đóng hộp Cocoxim tham gia thị trường Tết

Hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, các hãng nước giải khát cũng đang bắt đầu có chiến dịch tung các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu mua sắm Tết; sắp xếp lại quầy kệ mới theo phong cách sáng tạo, độc đáo, cũng như dành một khoảng không gian lớn để trưng bày quảng cáo các loại nước giải khát, nhằm tăng sức mua và kích cầu tiêu dùng.

​Thị trường nước giải khát được vẽ lại như thế nào?

Sau một thời gian bị thống lĩnh bởi nước uống có gas, thị trường nước giải khát (NGK) đã nhanh chóng được vẽ lại bởi sự xuất hiện của thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe cùng dấu ấn từ công nghệ Aseptic.

Vật lạ xuất hiện trong chai nước ngọt, xử lý sao?

TTO - Gần đây Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP.HCM nhận khá nhiều phản ảnh của người tiêu dùng về hiện tượng "vật thể lạ"... xuất hiện trong các sản phẩm nước giải khát (nước ngọt, bia).

Người Việt uống hơn 53 lít nước giải khát/người/năm

TTO - Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 26-5 nhân nhân Ngày vi chất dinh dưỡng 1 và 2-6, bà Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, cho hay năm 2015, mỗi người Việt đã uống trên 53l nước giải khát, 38l bia, nhưng chỉ có trên 14l sữa.

​Sẽ thanh tra toàn diện Công ty nước giải khát URC

TTO - Sáng 10-5, Chánh thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính đã ký quyết định khảo sát tiền thanh tra trong 15 ngày, sau đó sẽ thanh tra toàn diện Công ty nước giải khát URC.

Uống nước giải khát có đường, gan dễ nhiễm mỡ

TT - Đây là kết luận mới được nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Tufts và Đại học Y khoa Harvard, Hoa Kỳ công bố.

​Hàng giải nhiệt “nóng” theo thời tiết

TT - Nhiều mặt hàng thực phẩm trở nên bán chạy “như tôm tươi” nhờ thời tiết nắng nóng những ngày gần đây.