Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nữ sinh đánh nhau

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

TTO - Một nữ sinh lớp 9 tại Quảng Trị bị một nhóm nữ sinh khác vào tận nhà đánh hội đồng, sau đó nhóm này đưa nữ sinh đi ra ngoài và đánh tiếp đến ngất xỉu phải nhập viện.

​Gia đình đưa nữ sinh bị đánh hội đồng kiểm tra sức khỏe

TTO - Sau khi O. bị hai nữ sinh đánh hội đồng rồi phát tán video clip lên mạng xã hội, gia đình O. đưa em đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) để kiểm tra sức khỏe.

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 10 bị hai nữ sinh đánh hội đồng

TTO - Một đoạn video clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 10 ở huyện Đô Lương, Nghệ An bị hai nữ sinh đánh hội đồng trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác gây xôn xao mạng xã hội.

Nữ sinh đánh bạn quay clip, làm sao trị tận gốc?

TTO - Sau hàng loạt vụ nữ sinh đánh nhau rồi quay clip tung lên mạng xã hội, ThS tâm lý Nguyễn Văn Công đã gởi đến Tuổi Trẻ Online bài viết phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp góp phần hạn chế vấn nạn này.

Bắt nữ sinh liếm chân ở Nhà Bè: Do ghen tuông đồng tính

TTO - H.Y. và T.H. khai nguyên nhân dẫn đến việc hành hạ U. là do U. khen bạn đồng tính của H. "có nụ cười đẹp" nên H. đã gọi cho Y. cùng đánh dằn mặt U.

Hai nữ sinh lớp 9 đánh hội đồng nữ sinh lớp 10

TTO - Theo clip được tung lên mạng, Hai nữ sinh liên tục đấm đá túi bụi vào mặt, vào người của nữ sinh còn lại. Khi nữ sinh bị đánh ngã xuống đất vẫn còn bị túm tóc kéo lê một vòng.

Nữ sinh lại bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

TTO - Một đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nữ được cho là học sinh của Trường trung cấp nghề số 10 (TP Huế) bị hai bạn nữ khác chửi bới, đánh hội đồng đang làm “dậy sóng” cộng đồng mạng.

4 học sinh bị hạnh kiểm yếu vì đánh nữ sinh

TTO - Ngày 3-6, theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, Trường THCS Quyết Thắng (Biên Hòa, Đồng Nai) đã họp hội đồng kỷ luật và quyết định hạ bậc hạnh kiểm đối với 4 học sinh đánh nữ sinh H.A.T (lớp 8/6) ngày 12-5.

Kiểm điểm nữ sinh lớp 9 đánh bạn dã man tại Tiền Giang

TTO - Trong lúc nữ sinh đánh nhau, nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn vì theo “luật” thì đàn chị đánh nhau, đàn em không được can thiệp.